VTV Cup Ống nhựa Hoa Sen 2018: ĐT Việt Nam thắng thuyết phục 3-0 ĐH Hokkaido (Nhật Bản)

Không nằm ngoài dự đoán, ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam đã có chiến thắng thuyết phục 3-0 trước ĐH Hokkaido (Nhật Bản).

Giành chiến thắng 3-0 trước Vân Nam (Trung Quốc) trong ngày khai mạc giúp ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam rất tự tin trong trận đấu tiếp theo trước ĐH Hokkaido (Nhật Bản). Trong khi đó, đội ĐH Hokkaido (Nhật Bản) sau trận thua trước Altay (Kazakhstan) đã cho thấy không phải đối thủ của ĐT Việt Nam.

Trong set 1, ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam đã thể hiện ưu thế vượt trội so với ĐH Hokkaido (Nhật Bản) để sớm kết thúc set đấu với tỉ số 25-8.

Ở set đấu 2, HLV Nguyễn Tuấn Kiệt đã để các cầu thủ trẻ ĐT nữ Việt Nam vào sân thử sức. Trước ĐH Hokkaido, Tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam với nhiều nhân tố trẻ cũng đã thể hiện được sự vượt trội với các pha tấn công áp đảo. Theo đó, ĐT Việt Nam đã nhanh chóng kết thúc set 2 với tỉ số cách biệt 25-7.


ĐT Việt Nam (áo vàng) tỏ rõ sự vượt trội trước ĐH Hokkaido (Nhật Bản)

Tiếp tục phát huy sự thoải mái về tâm lý cũng như sự vượt trội về khả năng, ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam đã sớm kết thúc set 3 với tỉ số cách biệt 25-9 trước ĐH Hokkaido (Nhật Bản). Qua đó giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3-0 và có chiến thắng thứ 2 sau 2 lượt trận cùng vị trí nhất bảng A tại VTV Cup Ống nhựa Hoa Sen 2018.


Các cô gái ĐT Việt Nam đã có chiến thắng 3-0 với những tỉ số cách biệt.

Ở lượt trận cuối cùng bảng A, ĐT Việt Nam sẽ gặp Altay (Kazakhstan). Trong khi đó, ĐH Hokkaido (Nhật Bản) sẽ gặp Vân Nam (Trung Quốc).

Theo VTV.VN

Tin cùng chuyên mục