Khu phát triển nhà ở đô thị Tuyên Quang – Kiến tạo giá trị cuộc sống

- Ngày 3/6/2021, UBND tỉnh Tuyên Quang đã ban hành Quyết định số 339/QĐ-UBND chấp thuận chủ trương đầu tư dự án để phát triển quỹ nhà ở, đất ở cho cư dân trên địa bàn, góp phần thực hiện mục tiêu nâng tỷ lệ đô thị hóa lên 27% vào năm 2025.

Phối cảnh Trung tâm thương mại và văn hóa.

Chủ đầu tư - Công ty TNHH Thương mại ô tô Tuyên Quang đã và đang nỗ lực từng ngày xây dựng các hạng mục công trình. Khu phát triển nhà ở đô thị Tuyên Quang tại trung tâm phường Tân Hà đang dần được hình thành rõ nét.

Nhà là nơi để chúng ta trở về, là nơi để dành những giá trị tốt nhất của cuộc sống cho người thân, nơi gửi gắm tình cảm giữa đất và người để luôn nhận được nguồn năng lượng tích cực sinh khí dồi dào. Một không gian sống hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân giao hòa xây dựng là nơi đáng sống. Thấu hiểu được điều đó, Chủ đầu tư dự án đã lựa chọn những đơn vị thi công có uy tín để phát triển một khu đô thị hướng tới “ An phát - Vượng tài” với mục tiêu “Kiến tạo giá trị cuộc sống”.

Toàn cảnh nhìn từ trên cao Khu phát triển nhà ở đô thị Tuyên Quang.

Khu phát triển nhà ở đô thị Tuyên Quang với quy mô gần 5 ha, dự án đất ở lâu dài phân lô bán nền nằm tại vị trí "đắc địa" của phường Tân Hà, nơi đang phát triển của thành phố Tuyên Quang, được quy hoạch đầu tư đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật với hệ thống điện, nước, giao thông hiện đại gắn liền với hạ tầng xã hội với các tiện ích phong phú như: khu thương mại sầm uất, nhà văn hóa thể thao cộng đồng, bãi đỗ xe, khuôn viên cây xanh…mang lại nhiều tiện ích cho cư dân trong khu vực.

Phối cảnh 3D dự án.

Xung quanh Khu phát triển nhà ở đô thị Tuyên Quang có hệ thống hạ tầng phát triển kết nối với nhau, như các bệnh viện lớn của tỉnh, trường học, chợ, các cơ quan hành chính, các trục giao thông chính có tính liên kết cao như đường Tân Hà, đường Lê Duẩn, đường trục phát triển đô thị từ thành phố đi thị trấn Yên Sơn, gắn với khu dân cư Thịnh Hưng…đáp ứng tốt nhất điều kiện sống tiện nghi theo tiêu chuẩn sống hiện đại, tạo ra một khu đô thị, với đầy đủ các công trình thương mại dịch vụ, công cộng, phúc lợi xã hội là động lực phát triển kinh tế cho khu vực.

Dự án Khu phát triển nhà ở đô thị Tuyên Quang được đầu tư đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật.

Dự án được chia làm 3 loại hình nhà ở, bao gồm: 146 lô liền kề, 28 lô biệt thự, nhà ở xã hội. Đặc biệt, Khu đô thị có trên 47% diện tích  cây xanh, hạ tầng, khuôn viên chung, nhà văn hóa cộng đồng. Hệ thống đường giao thông rộng từ 7,5 m đến 10,5m; vỉa hè rộng từ 3 đến 5m. Dự án được thiết kế theo mô hình hiện đại với hình thức sở hữu lâu dài.

Đây là dự án được chủ đầu tư đặt nhiều tâm huyết và nguồn lực với mong muốn mang lại một khu đô thi văn minh, hiện đại, phù hợp với điều kiện tài chính của khách hàng và là cơ hội cho các nhà đầu tư thứ phát.

KHU ĐÔ THỊ TUYÊN QUANG – AN PHÁT - VƯỢNG TÀI

Tin cùng chuyên mục