Nét đẹp đời thường của phụ nữ Xứ Tuyên

TQĐT - Ở thời nào cũng vậy, người phụ nữ Việt Nam luôn tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc và phát triển bền vững. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, phóng viên Báo Tuyên Quang đã ghi lại những khoảnh khắc đời thường tần tảo, chịu khó của người phụ nữ Xứ Tuyên. Những người luôn kiên nhẫn lấy nụ cười, lòng nhân hậu, sự bao dung để xây dựng hạnh phúc gia đình và xã hội tốt đẹp hơn.

Người dân thành phố Tuyên Quang đón giao thừa Tết Đinh Dậu

TQĐT - Mặc dù đêm giao thừa Tết Đinh Dậu 2017, thành phố Tuyên Quang cũng như các địa phương khác trong cả nước không tổ chức bắn pháo hoa, nhưng vẫn có rất nhiều người dân đổ về các điểm vui chơi của trung tâm thành phố để đón khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

Trên những công trình giao thông

Tuyên Quang Xuân Đinh Dậu - Năm 2016, ngành Giao thông vận tải đã đạt được nhiều thành tích nổi bật. Các công trình trọng điểm tiếp tục được triển khai, nhiều công trình đã hoàn thành đúng và vượt tiến độ, kịp thời đưa vào khai thác phục vụ nhu cầu đi lại, đáp ứng sự mong đợi của nhân dân. Trong không khí xuân ngập tràn, những người công nhân đang hăng say làm việc với khí thế và quyết tâm cao để mang lại những công trình chất lượng nhằm phục vụ cho việc phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Thi đua lao động sản xuất đầu năm

TQĐT - Trên các công trình, nhà máy, ruộng đồng, không khí thi đua lao động sản xuất đã được đẩy mạnh nhằm hoàn thành các nhiệm vụ, kế hoạch ngay từ ngày đầu, tháng đầu năm mới.

Xung kích thực hiện Nghị quyết 15 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

TQĐT - Thực hiện Nghị quyết 15 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy (khóa XVI) về kiên cố hóa kênh mương, bê tông hóa đường giao thông nội đồng và vùng sản xuất hàng hóa, xây dựng nhà văn hóa thôn, bản, tổ nhân dân gắn với sân thể thao và khuôn viên trên địa bàn tỉnh, giai đoạn 2016 - 2020, ngày 18-12, Đoàn xã Kim Phú (Yên Sơn) đã huy động hơn 100 ĐVTN trên địa bàn và các đơn vị kết nghĩa là Chi đoàn Kho KV2 Cục Quân khí, Tổng Cục Kỹ thuật, Bộ Quốc phòng và Đoàn thanh niên Công an tỉnh vận chuyển, lắp ráp các cấu kiện bê tông đúc sẵn từ nơi tập kết tới chân công trình.

Tin xem nhiều