Nà Tông điểm du lịch "homestay" hấp dẫn

TQĐT - Huyện Lâm Bình đang nỗ lực xây dựng Làng văn hóa du lịch cộng động thôn Nà Tông, xã Thượng Lâm trở thành điểm du lịch "homestay" hấp dẫn du khách. Phong cảnh ở đây nổi tiếng với những dãy núi đá vôi và những ngôi nhà sàn tuyệt đẹp. Du khách có thể tham quan vùng lòng hồ thủy điện Tuyên Quang, danh thắng Cọc Vài thuộc địa phận xã Thượng Lâm và nghỉ lại tại Làng văn hóa du lịch cộng đồng Nà Tông.

Hướng tới ngày hội lớn

TQĐT - Chương trình hợp tác phát triển du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” và Lễ hội Thành Tuyên năm 2016 diễn ra từ ngày 8 đến 11-9 với nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn. Công tác chuẩn bị đang được các cơ quan chức năng của tỉnh thực hiện nghiêm túc, chu đáo, nhằm xây dựng hình ảnh quê hương Tuyên Quang thân thiện, mến khách. Dưới đây là một số hình ảnh công tác chuẩn bị cho Chương trình này.

Mùa na, nhãn ở xã Thái Bình (Yên Sơn)

TQĐT - Xã Thái Bình (Yên Sơn) nổi tiếng được biết đến với hai loại quả đặc sản là na và nhãn. Vụ na và nhãn năm nay, theo ông Trần Việt Hùng, Chủ tịch Hội Nông dân xã Thái Bình cho biết, tính đến thời điểm này người dân đã thu hoạch được 425 tấn nhãn, 14 tấn na. Hiện tại các thôn trong xã, nhà nhà vẫn tấp nập thu hoạch na, nhãn cung ứng cho thị trường.

5 điểm đến phía Nam cho kỳ nghỉ 2/9 cùng gia đình

Thay vì lựa chọn những cung đường xê dịch đòi hỏi đôi chút mạo hiểm, bạn vẫn có kỳ nghỉ lễ 2/9 vui vẻ và đáng nhớ cùng gia đình với những điểm đến nhẹ nhàng như Đà Lạt, Cần Thơ, Nam Du…

Tin xem nhiều