Henry Cavill và Ben Affleck sẽ bị loại khỏi vai Superman và Batman?

Vũ trụ điện ảnh DC (DCEU) đang rơi vào cảnh hỗn loạn sau khi tương lai các diễn viên thủ vai hai siêu anh hùng Batman và Superman bị đặt dấu hỏi.

Henry Cavill rời bỏ vai diễn siêu nhân sau ba bộ phim thuộc DCEU. (Nguồn: hollywoodreporter.com)

Theo tờ The Hollywood Reporter, nam diễn viên Ben Affleck chắc chắn sẽ không còn thủ vai Batman, trong khi tài tử Henry Cavill cũng chưa chắc sẽ tái xuất với nhân vật Superman.

Trong ngày 12/9, hàng loạt nguồn tin uy tín từ Hollywood đồng loạt đăng tải thông tin khẳng định Henry Cavill sẽ không còn là Superman. Theo Variety, tương lai của DCEU sẽ chú trọng vào nhân vật nữ Supergirl trong khi nguồn tin của The Hollywood Reporter cho hay những người đứng đầu hãng Warner Bros. muốn nhấn nút “reset” đối với loạt phim DCEU.

Dù có những siêu anh hùng tên tuổi hơn nhưng cho đến thời điểm này, các phim DCEU hoàn toàn lép vế về mặt thương mại so với đối thủ MCU của Marvel.

Trước thông tin trên, đại diện Dany Garcia của Cavill đã đăng lên trang Twitter cho biết thân chủ của mình sẽ không từ bỏ vai diễn Superman. 

Về phần mình, Cavill cũng cho đăng một video nhiều ẩn ý trên Instagram cá nhân trong đó anh từ từ nâng mô hình đồ chơi Superman lên rồi đặt xuống trong tiếng nhạc giao hưởng.

Sau khi những đồn đoán về tương lai của Superman được đăng tải rộng rãi, hãng Warner Bros đã đưa ra thông cáo chính thức: “Chúng tôi có một mối quan hệ và sự tôn trọng lớn dành cho Henry Cavill và điều này không hề thay đổi. Hiện tại, chúng tôi chưa đưa ra bất kỳ quyết định nào đối với những bộ phim Superman trong tương lai.”

Trong khi tương lai của Henry Cavill chưa được xác định thì bạn diễn của anh trong “Justice League” là Ben Affleck đã “đường ai nấy đi” với Warner Bros. 

Ngôi sao này sẽ không còn thủ vai tỷ phú Bruce Wayne/Batman. Hiện chưa rõ ai sẽ thay thế Affleck trong vai “Hiệp sĩ bóng đêm.”

Tài tử Jon Hamm của loạt phim truyền hình “Mad Men” đã ngỏ lời thông qua một bài phỏng vấn, song vẫn chưa có cuộc đàm phán chính thức nào giữa Hamm và Warner Bros.

Theo vietnamplus.vn

Tin cùng chuyên mục