Tiếng việt | English

Thần tượng Bolero: Như Quỳnh say mê giọng ca chàng trai Hà Nội

HLV Như Quỳnh vì quá say mê nên đã quên và bấm nút chọn sau cùng trước giọng hát của chàng trai Đoàn Tuấn Anh đến từ Hà Nội.

Tập 4 "Thần tượng Bolero" đã lên sóng truyền hình với những tiết mục hấp dẫn, đặc sắc và đậm chất Bolero. Để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất là thí sinh cuối cùng - Đoàn Tuấn Anh đến từ Hà Nội. 


Đoàn Tuấn Anh

Vượt qua sự ngăn cản của bố mẹ khi theo con đường nghệ thuật, Đoàn Tuấn Anh đã thể hiện ca khúc "Nắng chiều 2" để chứng tỏ cho gia đình biết anh có thể làm được. Bằng chất giọng "không đụng hàng" với những câu hát trầm ấm hay những nốt cao luyến láy ngọt ngào đã khiến 3 HLV say mê và lên sân khấu hòa giọng, nhún nhảy theo Tuấn Anh. Riêng HLV Như Quỳnh vì quá say mê nên đã quên và bấm nút chọn sau cùng.

HLV Ngọc Sơn bày tỏ: "Phong thái và giọng hát của Tuấn Anh rất tuyệt vời". HLV Như Quỳnh hứa hẹn rằng khi về đội của cô sẽ được nhạc sĩ Thái Thịnh sáng tác một ca khúc dành riêng cho Tuấn Anh. HLV Quang Lê thì hứa sẽ mời nam thí sinh vào liveshow sắp tới của mình. Cuối cùng, Tuấn Anh quyết định về đội HLV Như Quỳnh.

Mở màn đêm thi là cô gái khiếm thị -  Nguyễn Ngọc Quỳnh Trâm đến từ TP. Hồ Chí Minh. Tuy không may mắn có đôi mắt sáng nhưng cô lại có một nghị lực rất mạnh mẽ và hiện tại đang là vận động viên điền kinh, nắm giữ rất nhiều huy chương, thành tích về thể thao. 


Nguyễn Ngọc Quỳnh Trâm

Xuất hiện trên sân khấu "Thần tượng Bolero", Quỳnh Trâm thể hiện ca khúc "Hát nữa đi em", sở hữu chất giọng ngọt ngào với những câu luyến láy rất riêng đã thật sự chạm vào trái tim của người nghe. HLV Ngọc Sơn đã bấm nút chọn và lên sân khấu song ca cùng Quỳnh Trâm. Đặc biệt, nam ca sĩ đã bật khóc nức nở  khi thấy được hoàn cảnh và cảm nhận được nghị lực mạnh mẽ của cô gái khiếm thị.

Tiếp đến là chàng trai làm nghề cắt tóc - Nguyên Minh đến từ Bắc Ninh. Anh mang đến ca khúc "Nhớ người yêu", giọng hát ngọt ngào truyền cảm hòa quyện vào giai điệu da diết của chàng trai đang nhớ người yêu đã lập tức khiến 3 HLV phải bấm nút chọn và cùng lên sân khấu để hòa giọng cùng Nguyên Minh. 


Nguyên Minh

Trước giọng ca tiềm năng, HLV Như Quỳnh hài hước chế lời bài hát: "Ước gì mình đừng ngăn cách, ước gì nhà mình chung vách, anh khoét tường anh đến với em" khiến khán giả có trận cười thích thú. HLV Quang Lê và Ngọc Sơn cũng khao khát có được Nguyên Minh về đội. Và kết quả, Nguyên Minh còn dành tặng khán giả một đoạn về quan họ Bắc Ninh và quyết định về với đội của HLV Quang Lê.

Chàng trai Nhật Minh, hiện đang công tác tại đoàn Văn công Hải Phòng, chuyên biểu diễn phục vụ văn nghệ cho những người lính Hải quân. Anh thể hiện ca khúc "Lại nhớ người yêu", với kinh nghiệm đã có cùng giọng hát trầm ấm, mùi mẫn đã chinh phục được 3 HLV và HLV Ngọc Sơn cũng song ca vô cùng ngọt ngào cùng Nhật Minh.

HLV Như Quỳnh hào hứng trước một tiết mục rất tuyệt vời: “Khi Nhật Minh hát, Như Quỳnh đã hát theo mặc dù âm vực của bạn cao, đương nhiên phái nữ thì hát không tới”. HLV Quang Lê mong muốn sẽ có được giọng ca tiềm năng. HLV Ngọc Sơn cho rằng Nhật Minh còn phải huấn luyện nhiều và còn "thị phạm" trực tiếp trên ghế nóng. Đặc biệt, Nhật Minh còn thể hiện khả năng hát cải lương khiến người nghe phải "điêu đứng". Và kết quả, Nhật Minh đã quyết định về đội Như Quỳnh.

Sân khấu "Thần tượng Bolero" tiếp tục có sự xuất hiện của thí sinh đến từ  đoàn Văn công Hải Phòng là Bùi Quang Long. Anh thể hiện ca khúc "Yêu dân tộc Việt Nam", ca khúc ý nghĩa cùng giai điệu nhẹ nhàng được hàng triệu khán giả yêu mến và bằng giọng hát ngọt như mía lùi cùng phong cách trình diễn duyên dáng đã chinh phục hoàn toàn 3 HLV.  Tất cả mọi người đã cùng hòa giọng với nhau, tạo nên một "Yêu dân tộc Việt Nam" hay và ý nghĩa ngay trên sân khấu.


Bùi Quang Long

HLV Quang Lê bày tỏ sự "đau khổ" khi biết được Quang Long rất thần tượng HLV Ngọc Sơn. HLV Ngọc Sơn chia sẻ Quang Long là người hát hay nhất ca khúc "Yêu dân tộc Việt Nam". HLV Như Quỳnh hy vọng nam thí sinh sẽ đưa ra quyết định đúng nhất. Và kết quả, nam thí sinh quyết định về đội Ngọc Sơn.

Tiếp đến là chàng trai Đinh Ngọc Danh đến từ Đắk Lắk, anh thể hiện tình yêu Bolero qua ca khúc "Đà Lạt xa nhau", chất lãng tử và giọng hát thiên phú với những câu hát nhẹ nhàng chạm vào trái tim người nghe đã chinh phục được HLV Quang Lê và Như Quỳnh. Và sau những lời khen có cánh của hai hai HLV, nam thí sinh đã quyết định về với đội của HLV Quang Lê.


Đinh Ngọc Danh

Tập 5 "Thần tượng Bolero" sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 7/3 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam./.

Theo vov.vn

Tin cùng chuyên mục