Tiếng việt | English

‘Người phụ nữ hạnh phúc’ lên sóng với những câu chuyện truyền cảm hứng

Các nhân vật ở “Người phụ nữ hạnh phúc” sẽ mang đến cho khán giả những câu chuyện truyền cảm hứng về hành trình vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

“Nhân vật trong ‘Người phụ nữ hạnh phúc’ là những người giàu nghị lực, khao khát yêu thương và được trân trọng. (Ảnh: CTV)

Chương trình truyền hình thực tế “Người phụ nữ hạnh phúc” mùa thứ hai sẽ chính thức lên sóng lúc 23 giờ thứ Bảy hàng tuần (bắt đầu từ ngày 9/3) trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Đây là chương trình tôn vinh những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ. “Nhân vật trong ‘Người phụ nữ hạnh phúc’ là những người giàu nghị lực, khao khát yêu thương và được trân trọng. Dù họ hoạt động, làm việc ở lĩnh vực, nghề nghiệp khác nhau (diễn viên, ca sỹ, giáo viên, công nhân hay bác sỹ…) với những ước mơ, khát vọng của riêng mình nhưn đều là những người có sức ảnh hưởng trong cộng đồng với những câu chuyện truyền cảm hứng,” đại diện đơn vị sản xuất chương trình cho hay.

Mỗi số phát sóng gồm hai phần. Mở đầu, khán giả sẽ được nghe nhân vật chia sẻ về cuộc sống, quan niệm về hạnh phúc và hành trình vượt qua những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống để lan tỏa những giá trị tốt đẹp. Sau đó, trong phần hai, êkíp thực hiện chương trình sẽ mang đến cho nhân vật món quà bất ngờ ngay tại trường quay.

Nhân vật trong “Người phụ nữ hạnh phúc” số đầu tiên là chị Trịnh Thúy Liên (mẹ của Jayden Trịnh - top 4 Thần tượng Âm nhạc nhí-Vietnam Idol Kids 2016). Cậu bé con lai (mẹ là người Việt Nam, bố là người Singapore) sinh ra và lớn lên ở NewZealand từng được truyền thông mệnh danh là “thần đồng âm nhạc” với khả năng chơi 16 loại nhạc cụ.

Phía sau thành công của Jayden Trịnh là sự nỗ lực của người mẹ. Chị Trịnh Thúy Liên đã đồng hành, làm bạn với con và cùng con học các loại nhạc cụ. Trong “Người phụ nữ hạnh phúc,” khán giả sẽ được nghe người mẹ ấy chia sẻ kinh nghiệm dạy con, trải lòng về hành trình chinh phục những cột mốc trên đường đời…

“Người phụ nữ hạnh phúc” bao gồm 70 số phát sóng với thông điệp: Tất cả phụ nữ đều xứng đáng được hưởng hạnh phúc và họ sẽ lan tỏa niềm hạnh phúc ấy đến với những người xung quanh.

Theo Vietnam+

Tin cùng chuyên mục