Tiếng việt | English

25 tác phẩm đạt giải cuộc thi viết ''Bộ đội hậu cần làm theo lời Bác Hồ dạy''

Chiều 26-6, Tổng cục Hậu cần (Bộ Quốc phòng) và Báo Quân đội nhân dân tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết "Bộ đội hậu cần làm theo lời Bác Hồ dạy".

Sau hơn một năm phát động, tính đến ngày 31-5-2020, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được hơn 230 bài viết. Báo Quân đội nhân dân đã chọn lựa và đăng tải hơn 120 bài viết có chất lượng trên các ấn phẩm của báo. Tạp chí Hậu cần Quân đội đăng tải hàng chục bài viết; các báo quân khu, báo địa phương, tạp chí chuyên ngành trong và ngoài quân đội cũng đã đăng tải hàng chục bài viết có chất lượng của các cây bút chuyên nghiệp và không chuyên hưởng ứng cuộc thi.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 19 giải Khuyến khích; tặng giấy chứng nhận vào vòng chung khảo 10 tác phẩm có chất lượng tốt.

Cuộc thi viết "Bộ đội hậu cần làm theo lời Bác Hồ dạy" đã tạo được dấu ấn trong công tác tuyên truyền về ngành Hậu cần Quân đội. Cuộc thi đã làm sáng rõ thêm hình ảnh, hoạt động của bộ đội hậu cần trong thời bình, đồng thời nêu bật các điển hình tiên tiến, góp phần tô thắm thêm truyền thống của ngành Hậu cần Quân đội và hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ trong thời kỳ mới. Cuộc thi cũng tạo dữ liệu cơ sở để Tổng cục Hậu cần có thể lựa chọn các tác phẩm có chất lượng in ấn thành sách.

Theo Hanoimoi

Tin cùng chuyên mục