Tiếng việt | English

Á hậu Lệ Hằng đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2016

Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Đặng Thị Lệ Hằng sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016-Miss Universe 2016, diễn ra từ ngày 13-30/01 tại Manila, Philippines.

Đơn vị nắm giữ bản quyền, chịu trách nhiệm tuyển chọn và đề cử gương mặt đại diện Việt Nam trong cuộc thi vừa chính thức công bố thông tin này.

Sau khi trở thành Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Lệ Hằng thường xuyên xuất hiện trong nhiều chương trình nghệ thuật giải trí trong nước. Bên cạnh việc rèn luyện, hoàn thiện bản thân và công tác chuẩn bị hành trang cho cuộc thi Miss Universe 2016, người đẹp đã tích cực dành nhiều thời gian cho các chương trình từ thiện xã hội, các hoạt động gắn kết cộng đồng thông qua quỹ từ thiện đồng hành của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

“Tôi cảm thấy rất vui mừng trước thông tin này. Tôi đã có khoảng thời gian khá dài để chuẩn bị mọi thứ một cách tốt nhất. Hiện tôi đang trau dồi các kỹ năng cần thiết và cảm thấy rất tự tin trong thế sẵn sàng cho cuộc thi sắp tới. Miss Universe 2016 sẽ là một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của mình, nên tôi sẽ cố gắng để đạt được thành tích tốt nhất,” Á hậu Lệ Hằng chia sẻ khi biết mình sẽ đại diện Việt Nam tại một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.


Đại diện nhan sắc Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe 2016. (Ảnh: BTC)

Công tác huấn luyện, đào tạo và chuẩn bị cho đại diện Việt Nam được Unicorp phối hợp với những đối tác chuyên nghiệp, có uy tín hàng đầu huấn luyện catwalk, kỹ năng biểu diễn trước ống kính. Người đẹp cũng như học chơi đàn tranh để thể hiện trong phần thi tài năng của mình…

Trước đó, cuộc thi “Tuyển chọn thiết kế quốc phục Miss Universe 2016” đã lần đầu tiên được tổ chức nhằm hỗ trợ công tác chuẩn bị cho Á hậu Lệ Hằng. Sau hơn 2 tháng phát động cuộc thi, gần 100 mẫu thiết kế được gửi về, trải qua 3 vòng thi gây cấn và hấp dẫn, ban tổ chức đã chọn được top 05 mẫu thiết kế và đang thực hiện thành phẩm. Hai bộ quốc phục tốt nhất trong số đó sẽ được Lệ Hằng giới thiệu đến khán giả trong phần thi “National Costume" trên sân khấu Miss Universe 2016.

“Từ sau khi đăng quang Á hậu Hoàn vũ Việt Nam, Lệ Hằng đã có những bước phát triển tốt, đạt được nhiều yếu tố tích cực trong việc xây dựng và phát triển hình ảnh bản thân, có đủ độ chín về nhan sắc, có ý chí và bản lĩnh của một người đẹp hiện đại. Lệ Hằng toát lên được vẻ đẹp nữ tính, gợi cảm nhưng bên trong là một tinh thần rất mạnh mẽ, sự tự tin và quyết tâm. Ở cô ấy luôn tràn năng lượng sống và sự tươi mới,” Bà Dương Trương Thiên Lý, Giám đốc quốc gia Miss Universe tại Việt Nam cho biết.


Lệ Hằng thể hiện tài năng. (Ảnh: BTC)

Hoa hậu Hoàn Vũ lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1952 tại Mỹ và diễn ra tại các bang của nước Mỹ cho đến năm 1971. Đây là một trong hai cuộc thi sắc đẹp danh giá và uy tín nhất trên thế giới.

Ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã thuộc về đại diện Philippines - Pia Wurtzbach./.

Theo vietnamplus.vn

Tin cùng chuyên mục