Giới thiệu báo Tuyên Quang Cuối tuần 2-1

- Khát vọng năm mới là chủ đề số báo Tuyên Quang Cuối tuần đầu tiên của năm mới 2021, phát hành ngày 2-1.

 

Chào năm mới 2021, chúng ta tự hào vì những kết quả đã đạt được của năm qua. Bất chấp dịch bệnh Covid 19 gây ra nhiều khó khăn, ảnh hưởng rất nặng nề, bất chấp thiên tai liên tiếp xảy ra, chúng ta vẫn hoàn thành khá toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra của năm 2020 với nhiều điểm mới vượt trội và dấu ấn nổi bật. Năm mới rộn ràng, lòng người phấn chấn trước những đổi thay, phát triển từ mỗi gia đình, quê hương, đất nước. Năm mới đến cùng với những nhiệm vụ mới đặt ra và mọi người cùng chung sức, đoàn kết, quyết tâm thực hiện ngay từ đầu năm mới. Mời bạn đọc đón đọc chuyên đề này trong các bài viết: Đặt trọn niềm tin của Hà Linh, Khát vọng năm mới của Hoài Yên.

Năm 2021 là năm đầu tiên của nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII. Cấp ủy các cấp đang tập trung triển khai ngay các nhiệm vụ sau Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII để sớm đưa Nghị quyết Đại hội vào cuộc sống ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm 2021. Nội dung này có trong bài viết: Tập trung thực hiện các nhiệm vụ đại hội đảng bộ các cấp của Hoàng Bách. Trong số báo này có trả lời phỏng vấn của lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh về triển khai nhiệm vụ năm 2021, bài "Xông đất" doanh nghiệp đầu năm của Thành Công.

Số báo Tuyên Quang Cuối tuần 2-1 duy trì các chuyên mục thơ, truyện ngắn, Mỗi tuần một cuốn sách và chùm ảnh về những điểm du lịch thu hút khách trong dịp nghỉ Tết dương lịch 2021 tại Tuyên Quang.

Mời độc giả đón đọc!

Báo Tuyên Quang

Tin cùng chuyên mục