Tiếng việt | English

Giới thiệu Báo Tuyên Quang Cuối tuần ngày 21-11

- - Phát hành đúng dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, báo Tuyên Quang Cuối tuần kỳ này mang chủ đề “Thay lời tri ân”.

Báo dành nhiều trang viết tôn vinh nghề dạy học, phản ánh những sáng tạo của đội ngũ giáo viên toàn tỉnh trong giảng dạy, nhất trong thời gian giãn cách xã hội, ứng phó với dịch bệnh covid – 19. Những sáng tạo này vừa để thực hiện phương châm “dừng đến trường không dừng học” trong thời gian giãn cách xã hội, vừa gợi mở những cách làm mới trong đòi hỏi chuyển đổi số rất gắt gao hiện nay.

Chuyện cuối tuần kỳ này khẳng định vai trò quan trọng của giáo dục trong việc tạo ra nguồn nhân lực, trong đó vai trò của người thầy có ý nghĩa quyết định.

Mục Diễn đàn cũng khẳng định trong dạy học, sự sáng tạo, tâm huyết của người thầy là rất quan trọng. Hiện nay chúng ta đang thực hiện đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và triển khai chương trình, sách giáo khoa mới; thì sự đổi mới sáng tạo trong dạy học của người thầy càng đóng vai trò quan trọng hơn.

Trang Văn hóa có các bài giới thiệu những nhà giáo trong vai trò thi sỹ, bài phản ánh sức sống mãnh liệt của văn hóa Mông.

Các chuyên mục cuối tuần cũng đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích về đất và người Tuyên Quang, những điểm đến, món ăn cuối tuần hấp dẫn.

Mời các bạn đón xem.

Ngọc Mai

Tin cùng chuyên mục