Tiếng việt | English

Hà Nội tổ chức lễ trao thưởng hai giải báo chí năm 2020 vào ngày 29-9

Tại hội nghị giao ban báo chí thường kỳ diễn ra chiều 22-9, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội đã thông tin về lễ trao thưởng Giải Báo chí về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của thành phố Hà Nội và Giải Báo chí về phát triển văn hóa và xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh lần thứ III - năm 2020.

Ban Tuyên giáo Thành ủy cho biết, hai giải báo chí của thành phố đã thu hút sự tham gia, hưởng ứng của các cơ quan báo chí trung ương và Hà Nội, với các tác phẩm dự thi phong phú, đa dạng, phản ánh sinh động, sâu sắc về công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị; phát triển văn hóa, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh. Nhiều tác phẩm báo chí xuất sắc đã được lựa chọn trao thưởng.

Để ghi nhận, tôn vinh sự đóng góp của các phóng viên, nhà báo, cơ quan báo chí, Thường trực Thành ủy Hà Nội sẽ chủ trì tổ chức lễ trao thưởng hai giải báo chí lần thứ III - năm 2020 vào 14h ngày 29-9-2020 tại trụ sở Thành ủy Hà Nội.

Lễ trao thưởng hai giải báo chí của thành phố là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội, Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ thành phố Hà Nội (nhiệm kỳ 2020-2025).

Theo Hanoimoi

Tin cùng chuyên mục