Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, người đẹp Thủy Tiên nhận học bổng tiếng Anh toàn phần

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú và người đẹp Phạm Thủy Tiên (Top 5) vừa chính thức nhận học bổng toàn phần một năm học tiếng Anh tại Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS).

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2016 đã khép lại hơn hai tháng nhưng hành trình thú vị của những người đẹp chiến thắng cuộc thi mới chỉ bắt đầu. Đầu tháng 11 này, các cô gái sẽ khởi động con đường chinh phục Anh ngữ - công cụ giao tiếp giúp họ tự tin bước ra thế giới.

Là những người đại diện cho hình ảnh người phụ nữ Việt tài năng và hiện đại giữa bối cảnh toàn cầu hoá, kỹ năng tiếng Anh trở nên vô cùng quan trọng với những người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. 

Ông Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016 - chia sẻ: "Trong thời kỳ hội nhập mạnh mẽ, việc thông thạo một ngoại ngữ như tiếng Anh là hết sức quan trọng, điều này giúp cho các em bước ra từ cuộc thi HHVN 2016 được công chúng đón nhận nhiệt liệt. Buổi lễ trao học bổng ngày hôm nay do VUS tổ chức là một bước tiếp nối rất tốt đẹp sau khi cuộc thi kết thúc". 

Để hiểu rõ hơn về môi trường học tiếng Anh sắp tới, Mỹ Linh, Thanh Tú và Thuỷ Tiên đã vô cùng hào hứng khi được đi tham quan nơi học, tham gia thảo luận sôi nổi bằng tiếng Anh đề tài "Du lịch vòng quanh thế giới"...

Theo Hanoimoi

Tin cùng chuyên mục