Tiếng việt | English

Mời đọc Báo Tuyên Quang Cuối tuần phát hành ngày 20-6

- Báo Tuyên Quang Cuối tuần phát hành ngày 20-6 dành để nói về nghề báo nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925-21-6-2020).

Trong Bác Hồ với báo Đảng của Hoàng Bách, Bác từng là người sáng lập, viết hàng nghìn bài báo với hàng chục bút danh khác nhau cho nhiều tờ báo lớn từ trước Cách mạng Tháng Tám - 1945. Cho đến những năm cuối đời, Bác vẫn không ngừng viết báo.

Những sân chơi lớn của Hà Linh cho thấy, chưa bao giờ, báo chí Tuyên Quang có nhiều sân chơi lớn là các giải báo chí như hiện nay. Các nhà báo vừa có dịp rèn nghề, vừa cung cấp cho công chúng những lăng kính về Tuyên Quang giàu bản sắc và nhiều đổi mới. Trong đó có các ý kiến của các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các sở, ngành đã có đánh giá về nội dung này.

Với việc đổi mới mạnh mẽ về nội dung, hình thức và bổ sung các loại hình báo chí cho báo điện tử, Báo Tuyên Quang đang trên lộ trình trở thành tờ báo đa phương tiện, đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của công chúng. Cùng đọc nội dung này trong Hướng tới mục tiêu truyền thông đa phương tiện của Việt Hòa.

Những "cánh sóng" không mỏi của Thành Công là cả nỗ lực của đội ngũ những người làm truyền hình của Đài Phát thanh và Truyền hình Tuyên Quang để mang đến cho người xem, người nghe tác phẩm hấp dẫn nhất.

Vượt lên mạng xã hội bằng sức mạnh của báo chí của Thủy Châu là vấn đề đang nhận được sự quan tâm không chỉ của Báo Tuyên Quang mà của tất cả các cơ quan báo chí hiện nay.

Trong số báo này giới thiệu với bạn đọc những gương mặt tác giả đoạt giải cao tại các cuộc thi: Giải thưởng Báo chí tỉnh Tuyên Quang lần thứ 2; Sáng tác, quảng bá các tác phẩm nghệ thuật, báo chí về chủ đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Báo chí đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.

Báo giới thiệu trang Thơ nhà báo, chuyên mục Nghiên cứu- Trao đổi nói về nghề báo và những va vấp cần rút kinh nghiệm trong nghề.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

Báo Tuyên Quang

Tin cùng chuyên mục