Tiếng việt | English

Mời đón đọc Báo Tuyên Quang Xuân Canh Tý 2020

- Chào Xuân Canh Tý 2020, Báo Tuyên Quang xuất bản ấn phẩm đặc biệt với chủ đề "Khát vọng mùa xuân" khẳng định khát vọng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc Tuyên Quang về những mục tiêu phát triển mới, góp phần vì một Việt Nam cường thịnh.

Báo trang trọng đăng Thư chúc Tết của đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; giới thiệu ý kiến phát biểu của các đồng chí lãnh đạo tỉnh về những giải pháp trọng tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2020 - năm "về đích" nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Viết về Bác Hồ, Báo giới thiệu "Bài thơ Bác viết năm Canh Tý", để mỗi người cùng nhớ Bác, thấm thía hơn bổn phận của những người đi sau trong việc giữ gìn thành quả cách mạng, từ đó ra sức xây dựng quê hương thêm tươi đẹp qua mỗi mùa xuân.

Trong không khí rộn ràng đón năm mới, báo có xã luận "Khát vọng xuân" thể hiện những mong ước, khát vọng, niềm tin về năm Canh Tý “về đích” trong chặng đường phát triển.

Năm 2020 là năm diễn ra các sự kiện trọng đại của đất nước, của tỉnh: Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mùng 2 tháng 9, đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng, 80 năm thành lập Chi bộ Mỏ than - Chi bộ đầu tiên của tỉnh. Báo dành phần lớn nội dung tuyên truyền về lĩnh vực Xây dựng Đảng - chính quyền trongchuyên đề "Chính trị", "Đảng 90 Xuân" - với sự tham gia của các nhà báo tên tuổi trong và ngoài tỉnh như: Tiến sỹ Nhị Lê, Phù Ninh, Việt Thanh, Hoài Thu, Vũ Bé...

Khát vọng của Tuyên Quang trong mùa xuân Canh Tý 2020 còn được thể hiện qua các chuyên đề: "Đột phá - Phát triển", "Giáo dục", "Sắc xuân quê hương", "Di sản", "Tác giả - Tác phẩm", "Miền nhan sắc" - phản ánh đậm nét về kết quả nổi bật trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, bản sắc xứ Tuyên, thành tựu của các địa phương, các doanh nghiệp, giới thiệu gương mặt văn nghệ sỹ, người đẹp Tuyên Quang...Trân trọng giới thiệu và mời các bạn đón đọc.

Tuyên Quang

Tin cùng chuyên mục