Tiếng việt | English

Nghệ sĩ Việt tham gia MV cổ vũ tinh thần phòng, chống dịch Covid-19

Các ca sĩ: Tuấn Hưng, Minh Quân, Tô Minh Thắng, Quốc Anh cùng nhiều nghệ sĩ hài Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung đã tham gia biểu diễn trong video ca nhạc (MV) "Việt Nam ơi, cùng nhau đồng lòng" để cổ vũ tinh thần của nhân dân trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.


Các nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong MV "Việt Nam ơi, cùng nhau đồng lòng".

Ca sĩ Tuấn Hưng, người lên ý tưởng thực hiện sản phẩm âm nhạc này cho biết, khi nhận ca khúc "Việt Nam ơi, cùng nhau đồng lòng" do nhạc sĩ Lã Phong Lâm gửi, anh đã mong muốn biến ca khúc trở thành bài hát có tính phong trào sâu rộng. Nam ca sĩ đã kêu gọi sự tham gia, đồng hành của nhiều nghệ sĩ trong lĩnh vực biểu diễn.

Theo ca sĩ Tuấn Hưng, ngay khi Thủ tướng Chính phủ ra Chỉ thị 16/CT-TTg, nam ca sĩ cùng nhạc sĩ Phạm Việt Tuấn đi tìm mua các trang thiết bị để lắp một phòng thu dã chiến tại quán hát của mình. Để tránh tập trung đông, các nghệ sĩ thực hiện thu âm từng phần riêng lẻ rồi gửi cho người biên tập âm nhạc. 

"Chúng tôi mong món quà tinh thần của mình sẽ mang lại điều gì đó có ích cho cộng đồng ở giai đoạn cả nước cùng chung tay chống dịch Covid-19. Bài hát cũng là lời động viên dành cho các y, bác sĩ và những lực lượng ở tuyến đầu chống dịch" - ca sĩ Tuấn Hưng nói.

Cũng theo Tuấn Hưng, trong buổi livestream hát tại nhà ngày 4-4, anh nhận được hơn 100 triệu đồng ủng hộ từ khán giả theo dõi. Số tiền này, nam ca sĩ sẽ mua vật phẩm hoặc quà gửi tặng các bác sĩ ở các bệnh viện tuyến đầu.

Trước đó, ngày 30-3, ca sĩ Tuấn Hưng và bạn bè cũng góp được số tiền gần 100 triệu đồng mua hơn 10.000 chiếc khẩu trang gửi tặng các bác sĩ đang làm việc tại Bệnh viện Bạch Mai.

Theo Hanoimoi

Tin cùng chuyên mục