Tiếng việt | English

NSƯT Hoài Linh sẽ trở về với vai diễn hài sở trường

Sau khi hoàn thành tâm nguyện xây dựng công trình nhà thờ tổ, NSƯT Hoài Linh mới quay lại vai diễn lớn, trong đó vai hài trong phim “Ba cưới vợ ba” được xem là một vai diễn đúng sở trường của ông.

Nghệ sĩ Hoài Linh thừa nhận một thời gian dài anh xuất hiện quá dày đặc trên các đài truyền hình với vai trò giám khảo mà không đầu tư cho vai diễn hài. Hiện nghệ sĩ Hoài Linh đã rút dần vai trò giám khảo trên các chương trình truyền hình để tập trung cho các sản phẩm nghệ thuật. Bộ phim hài gần đây nhất nghệ sĩ trở lại chính là phim “Ba cưới vợ ba”.

Nhà sản xuất bộ phim “Ba cưới vợ ba” mới tung ra teaser đầu tiên với những cảnh quay cực kỳ vui nhộn của NSƯT Hoài Linh, cùng các diễn viên Khánh My, Hoàng Anh, Quang Minh. “Ba cưới vợ ba” là phim hài tình cảm gia đình sẽ chính thức ra mắt khán giả vào dịp lễ Giáng sinh.

Vào vai ông Năm Nhẹp, Hoài Linh đã xuất sắc hoá thân thành ông ngoại đành hanh, khó tính nhưng cũng rất xì tin, và đặc biệt, luôn dành tình yêu thương cho người cháu gái của mình. Khi biết cháu gái mình đang yêu người đã có hai đời vợ và con riêng, ông đã âm thầm điều tra và đặt ra nhiều thử thách oái oăm, từ đó tạo nên nhiều tình huống hài vô cùng thú vị. Mặc cho sự cấm cản và phản đối của ông ngoại, nhưng rõ ràng, cô cháu gái bướng bỉnh Hoàng Oanh thủ vai vẫn kiên quyết sánh vai hạnh phúc cùng Quang Minh, một người đàn ông đã trải qua 2 đời vợ và có con riêng. Không chỉ họ nhà gái, đàng trai dường như cũng không tán đồng cuộc hôn nhân này.

Trong poster của phim "Ba cưới vợ ba", Hoài Linh - nhân vật trung tâm của phim được đặt trên cùng với khuôn mặt nhăn nhó, tức giận tay xé tấm hình cưới của cô cháu gái trẻ trung xinh đẹp với người chồng chênh lệch tuổi tác. Nghệ sĩ xuất hiện trong trang phục bà ba đơn giản và mái tóc trắng phau dài đến vai nhìn khá hài hước.

Ngày 23-12 tới đây, bộ phim “Ba cưới vợ ba” sẽ ra mắt khán giả cả nước.

Theo Hanoimoi

Tin cùng chuyên mục