Phát 30.000 vé miễn phí đêm nhạc Trịnh Công Sơn ''Cánh vạc Kinh Bắc''

Nằm trong chuỗi sự kiện tưởng nhớ 19 năm Ngày mất của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, đêm nhạc "Cánh vạc Kinh Bắc" sẽ được tổ chức miễn phí tại Khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ VSIP Bắc Ninh (Phù Chẩn, Từ Sơn, Bắc Ninh) vào 19h ngày 18-7.

Đây là sự kiện phi lợi nhuận được tổ chức với mong muốn lan tỏa những giai điệu nhạc Trịnh Công Sơn tới công chúng yêu nhạc, đặc biệt là những người lao động có thu nhập thấp. Dự kiến, có khoảng 30.000 vé được phát miễn phí.


Nghệ sĩ ưu tú Thanh Lam và ca sĩ Tùng Dương sẽ biểu diễn trong đêm nhạc "Cánh vạc Kinh Bắc".

Trong chương trình, khán giả sẽ thưởng thức các ca khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn được yêu mến nhiều năm qua như: "Hãy yêu nhau đi", "Còn tuổi nào cho em", "Dấu chân địa đàng", "Như cánh vạc bay", "Hạ trắng", "Chiều trên quê hương tôi", "Huyền thoại mẹ", "Một cõi đi về", "Nhớ mùa thu Hà Nội"...

Tham gia biểu diễn là những nghệ sĩ nổi tiếng như Nghệ sĩ ưu tú Thanh Lam; các ca sĩ Phạm Thu Hà, Đức Tuấn, Tùng Dương; nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn - An Trần và giọng ca mới Hoàng Trang...

Trước đêm nhạc, từ 15h, người hâm mộ nhạc Trịnh Công Sơn còn được tham gia các hoạt động cộng đồng như: Phố ẩm thực Kinh Bắc; hoạt động biểu diễn của các câu lạc bộ yêu nhạc Trịnh, các câu lạc bộ zumba của Bắc Ninh và Hà Nội.

Toàn bộ vé mời của đêm nhạc được phát từ ngày 11-7 tại tòa nhà điều hành VSIP Bắc Ninh (số 1 đường Hữu Nghị, Khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ VSIP Bắc Ninh), Văn phòng Công ty cổ phần Việt Nhân Bắc Ninh (75-76 Khu đô thị Centa City, đường Hữu Nghị, Khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ VSIP Bắc Ninh). Ban tổ chức dành 2.000 vé cho những người ở xa đăng ký qua email vietnhanbn@gmail.com.

Theo Hanoimoi

Tin cùng chuyên mục