Phát động triển lãm ảnh Covid-19 online ''Những khoảnh khắc từ trái tim''

Ngày 9-7, Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam phát động triển lãm ảnh Covid-19 online năm 2021, với chủ đề "Những khoảnh khắc từ trái tim".

Triển lãm dành cho các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên, người yêu thích nhiếp ảnh cả nước tham gia bằng các tác phẩm giới thiệu hình ảnh thực tiễn sinh động về cuộc chiến chống dịch Covid-19 tại Việt Nam, về những tập thể, cá nhân có nghĩa cử, hành động đẹp, thiết thực và ý nghĩa; những chiến sĩ trên tuyến đầu, những tấm gương điển hình trong công tác phòng, chống dịch Covid-19...

Tác giả có thể dự triển lãm bằng ảnh màu hoặc đen trắng, ảnh đơn hoặc ảnh bộ, số lượng không hạn chế, được chụp từ khi xuất hiện dịch Covid-19 tại Việt Nam (không chấp nhận những tác phẩm đã chọn tại triển lãm ảnh "Việt Nam phòng, chống dịch Covid-19 qua ống kính nhiếp ảnh" do Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức năm 2020). Ảnh tham gia phải chụp trên lãnh thổ Việt Nam, không được chắp ghép.

Ban tổ chức nhận ảnh dự thi tại website www.nhungkhoanhkhactutraitim.com, từ nay đến hết ngày 15-2-2022. Dự kiến, có 200 tác phẩm được chọn triển lãm trực tuyến. Nếu điều kiện cho phép, Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam sẽ tổ chức triển lãm ảnh vào dịp kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống Nhiếp ảnh Việt Nam (15/3/1953 - 15/3/2022).

Theo Hanoimoi

Tin cùng chuyên mục