Ra mắt phiên bản tiếng Anh chính thức của ca khúc "Ghen Cô Vy"

Ngày 10-4, phiên bản tiếng Anh chính thức của ca khúc "Ghen Cô Vy" nằm trong dự án tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 #EndCoV, do Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường (Bộ Y tế) hợp tác cùng nhạc sĩ Khắc Hưng, ca sĩ Erik, ca sĩ Min, vũ công Quang Đăng và đại sứ thiện chí Châu Bùi thực hiện, đã ra mắt công chúng.

Phiên bản tiếng Anh của ca khúc được nhạc sĩ Khắc Hưng cùng cộng sự thực hiện, có nội dung tương tự như bản tiếng Việt, đưa ra những khuyến cáo phòng, chống dịch Covid-19 và nhấn mạnh quyết tâm đẩy lùi dịch.

Phiên bản còn được mô phỏng bằng ngôn ngữ ký hiệu dưới sự hỗ trợ của Vụ Truyền thông và Thi đua, khen thưởng (Bộ Y tế) và Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP).

Với phiên bản tiếng Anh này, ca khúc "Ghen Cô Vy" gây "sốt" trong nước và quốc tế sẽ tiếp tục lan tỏa mạnh mẽ hơn, tiếp thêm niềm tin cho cộng đồng và kêu gọi xây dựng thói quen phòng, chống dịch Covid-19.

Ca khúc "Ghen Cô Vy" phiên bản tiếng Anh đang được phát hành trên trang thông tin chính thức của Bộ Y tế https://ncov.moh.gov.vn, kênh YouTube của Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường, kênh YouTube của ca sĩ Min, kênh YouTube của ca sĩ Erik, kênh YouTube của đại sứ thiện chí Châu Bùi.

Dự án cũng kêu gọi các bạn trẻ trong và ngoài nước tham gia thử thách #EndCoV Cover Challenge - hát lại và thực hiện vũ điệu theo bài hát phiên bản tiếng Anh, đăng tải trên các trang mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Instagram, YouTube, Twitter để ca khúc được phổ biến tới đông đảo công chúng hơn, cùng chung tay vì mục tiêu #EndCoV trên toàn thế giới.

Theo Hanoimoi

Tin cùng chuyên mục