Ra mắt vở nhạc kịch tiếng Anh “Không gia đình”

Sau hơn một năm ấp ủ thực hiện, vào các tối từ ngày 15 đến 18-7, tại Nhà hát Tuổi trẻ (11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội), nhóm sáng tạo Hanoi Arts for Youth sẽ cho ra mắt vở nhạc kịch tiếng Anh “Không gia đình” dựa theo tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của nhà văn Hector Malot.

Đây là vở diễn thực hiện song song với vở nhạc kịch “Matilda” của nhóm sáng tạo Hanoi Art for Youth, nhằm chuyển thể và dàn dựng những tác phẩm văn học nổi tiếng thế giới trên sân khấu Việt.

Vở nhạc kịch "Không gia đình" sẽ tái hiện những biến cố trong cuộc đời lưu lạc của cậu bé mồ côi Rémi, đưa khán giả gặp gỡ các nhân vật quen thuộc như Mattia, Lise, Arthur, cụ Vitalis, phu nhân Milligan... qua âm nhạc, vũ đạo và ca từ tiếng Anh.

Tác phẩm do nghệ sĩ Nguyễn Hoàng Tùng biên kịch và đạo diễn, nhạc sĩ Nguyễn Nhật Minh sáng tác âm nhạc, nghệ sĩ Nguyễn Đức Sang biên đạo múa, cùng sự tham gia của 50 diễn viên là học sinh được tuyển chọn từ nhiều trường học trên địa bàn Hà Nội. Vở diễn cũng là dịp tốt để người xem học tập, trau dồi tiếng Anh qua nghệ thuật sân khấu.

Theo Hanoimoi

Tin cùng chuyên mục