Tiếng việt | English

Triển khai kế hoạch bắn pháo hoa đón Xuân Bính Thân

Chiều 26-1, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội tổ chức hội nghị hiệp đồng tổ chức bắn pháo hoa trong dịp tết Nguyên đán Bính Thân 2016 với các sở, ngành và UBND các quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố.

Theo kế hoạch, năm nay, TP Hà Nội sẽ có 31 trận địa pháo hoa gồm 6 trận địa bắn tầm cao và 25 trận địa bắn tầm thấp. Các điểm bắn pháo hoa tầm cao là hồ Hoàn Kiếm, Công viên Thống Nhất, Vườn hoa Nguyễn Hoàng Tôn, hồ Văn Quán, Sân vận động quốc gia Mỹ Đình và Thành cổ Sơn Tây.

Thời gian bắn tại mỗi điểm là 15 phút, từ 0h00 đến 0h15 ngày 8-2 (tức mùng 1 tết Nguyên đán). Để bảo đảm an toàn tuyệt đối về người, trang thiết bị trong suốt quá trình trước, trong và sau khi bắn pháo hoa, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội là trung tâm hiệp đồng, có nhiệm vụ xây dựng kế hoạch, tổ chức lực lượng, hiệp đồng với đơn vị sản xuất, cung ứng và vận chuyển đạn, pháo hoa các loại theo chỉ đạo của UBND thành phố.

Đồng thời, Bộ Tư lệnh Thủ đô phối hợp với CATP, Cảnh sát PC&CC thành phố chỉ đạo các lực lượng của các quận, huyện, thị xã và các đơn vị có liên quan thực hiện tốt công tác bảo vệ giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phòng chống cháy nổ bảo đảm an toàn tuyệt đối các điểm bắn pháo hoa.

Theo Hanoimoi

Tin cùng chuyên mục