Viet Art Space - Kết nối giới nghệ thuật, hội hoạ

Viet Art Space - Tổ chức nghệ thuật chuyên hỗ trợ các nghệ sĩ Việt Nam phát triển công việc sáng tạo – ngày 14-5 đã tổ chức buổi Tiệc dành cho các nghệ sĩ tại Hà Nội.

Người đứng đầu Viet Art Space, ông Vũ Tuấn Anh cho biết: “Chúng tôi mong muốn tổ chức một bữa Tiệc Nghệ sĩ để giao lưu, kết nối giữa các nghệ sỹ. Tiệc Nghệ sỹ đã được đông đảo bạn bè nghệ sỹ ủng hộ và hy vọng nó sẽ trở thành một hoạt động thường niên để giới hội hoạ nói chung cũng như giới nghệ thuật nói riêng có một không gian giao lưu và kết nối. Bữa Tiệc cũng là một lời cảm ơn của Viet Art Space tới các anh chị em nghệ sĩ, bạn bè đã ủng hộ các hoạt động nghệ thuật của Viet Art Space trong suốt thời gian qua”.

Tham dự Tiệc Nghệ sĩ có khoảng 100 khách mời, chủ yếu là giới nghệ thuật và trình diễn trong nước và quốc tế. Các tên tuổi như nghệ sỹ trình diễn Đào Anh Khánh, nghệ sỹ trình diễn Lê Nguyên Mạnh, nhà soạn nhạc người pháp Maxime Lancino, nghệ sỹ Saxophone Phan Anh Dũng, nghệ sỹ saxophone Hoàng Ngọc Tùng, saxophone Tuấn Maxim Hải phòng, đạo diễn Nguyễn Khánh Dương, vợ chồng hoạ sỹ Lý Trực Sơn, Nguyễn Thị Quế, đông đảo giới hoạt động hội hoạ, điêu khắc, gốm, truyền hình, âm nhạc tại Hà Nội, Hải Phòng, Huế, TP Hồ Chí Minh đã có mặt.

Đến với buổi Tiệc Nghệ sỹ, khách mời đã được ngắm không gian nghệ thuật với hàng chục tác phẩm hội hoạ, tượng điêu khắc, gốm... trong không gian nghệ thuật rộng 4.500m2. Ngoài ra khách mời còn được thưởng thức và sống trong không khí âm nhạc đầy tính ngẫu hứng do các nghệ sỹ tham dự tự thể hiện. Đó là các tiết mục như Tuấn Maxim với màn ngẫu hứng saxo, Hoàng Ngọc Tùng phiêu du với ngón đàn piano, nghệ sỹ Đào Anh Khánh lên đồng với màn trình diễn "Xe chỉ luồn kim"...

Viet Art Space là một tổ chức nghệ thuật chuyên hỗ trợ các nghệ sĩ phát triển các công việc sáng tạo. Mục đích quan trọng của Viet Art Space là ủng hộ cho cộng đồng nghệ sĩ, tạo ra một diễn đàn hữu hiệu và bền vững nhằm phổ biến hiệu quả các sáng tạo và các đàm luận liên quan đến nghệ thuật, khuyến khích sự nỗ lực của các nghệ sĩ, thúc đẩy và trao đổi nghệ thuật Việt với thế giới.

Theo Hanoimoi

Tin cùng chuyên mục