Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng

- Một cuốn sách đề cập đến rất nhiều những sai lầm mà nữ giới thường gặp trong môi trường làm việc của mình. Những sai lầm đã cản trở việc phát huy tối đa tiềm năng của những người phụ nữ.

Cuốn sách chỉ ra cho phụ nữ muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp cần tránh những sai lầm ngớ ngẩn, như việc suy nghĩ chỉ cần làm việc chăm chỉ thì sẽ thành công. Cuốn sách cũng hướng dẫn cụ thể cách bạn làm việc, hành động, suy nghĩ, xây dựng và quảng bá hình ảnh bản thân, tạo dựng hình ảnh, cách bạn nói, phản ứng, làm việc nhóm... giúp bạn thành công hơn.

Cuốn sách “Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng” chỉ ra 101 sai lầm tiêu biểu của nữ giới khi làm việc. Phụ nữ đôi khi là người sớm từ bỏ mục tiêu nghề nghiệp hơn so với nam giới, trang trí phòng làm việc giống như phòng khách của nhà mình, thường xuyên bầy đồ ăn trên bàn, đôi khi họ cũng không quan tâm đến tầm quan trọng của các mối quan hệ, thường nghĩ ra những chuyện tiêu cực hay luôn tìm kiếm sự hoàn hảo, không xác định được thương hiệu của cá nhân hay chỉ ngồi một chỗ để chờ đợi được chú ý, từ chối các dự án quan trọng và tự biến mình thành một người vô hình... Tất cả những điều đó đều là sai lầm và nếu bạn là một phụ nữ, rất có thể đã, đang hay sẽ một ngày nào đó cố ý hoặc vô tình mắc phải những sai lầm này. Cuốn sách đưa ra nhiều gợi ý thực tế và hữu ích giúp phụ nữ sửa chữa sai lầm, những gợi ý mà tác giả Tiến sỹ Lois P.Frankel, chuyên viên tư vấn danh tiếng của Mỹ đã cung cấp cho hàng ngàn phụ nữ trên khắp thế giới qua các buổi giảng dạy của mình. Từ đó giúp họ thành công hơn trong sự nghiệp. 

Phương Đông

Tin cùng chuyên mục