Tiếng việt | English

Bà hỏa thiêu rụi căn nhà gỗ nhiều tỷ đồng ngày đầu năm mới ở Nghệ An

Ngọn lửa bùng cháy dữ dội thiêu rụi toàn bộ căn nhà làm bằng gỗ trị giá nhiều tỉ đồng của một người dân trên địa bàn huyện Diễn Châu, Nghệ An.

Ngày 9/2, ông Dương Đăng Hoàng - Chủ tịch UBND xã Diễn Yên (Diễn Châu, Nghệ An) cho biết, hiện cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân, thống kê thiệt hại vụ cháy căn nhà gỗ của một người dân trên địa bàn.


Ngọn lửa bùng cháy dữ dội thiêu rụi căn nhà làm bằng gỗ.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 17h ngày 8/2, người dân xung quanh bất ngờ phát hiện lửa, khói bốc lên từ căn nhà gỗ của gia đình anh H. nên hô hoán người dân đến dập lửa.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn, tron nhà không có người cửa bị khóa nên công tác dập lửa rất khó khăn. Người dân sau đó đã báo lên chính quyền địa phương. Nhận tin báo, Cảnh sát PCCC đã điều động nhiều xe cứu hỏa cùng các cán bộ chiến sỹ đến để dập lửa, cứu căn nhà.

Sau khoảng 2 giờ đồng hồ, ngọn lửa mới được dập tắt hoàn toàn. Tuy nhiên toàn bộ căn nhà gỗ cùng tài sản bên trong đã bị lửa thiêu rụi.

Nguyên nhân có thể là do chủ nhà thắp hương rồi đóng cửa đi vào TP. Vinh. Lửa bắt đầu từ lưu hương cháy lan ra căn nhà. Được biết, căn nhà này được làm bằng gỗ đắt tiền nên vụ cháy đã gây thiệt hại nhiều tỷ đồng.

Hiện nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ./.

Theo VOV

Tin cùng chuyên mục