Tiếng việt | English

Công ty TNHH 27-7: Gắn sản xuất kinh doanh với an sinh xã hội

TQĐT - Công ty TNHH 27-7 thời gian qua đã thực hiện tốt công tác an sinh xã hội với những việc làm thiết thực với cộng đồng, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. 

Đại diện Công ty TNHH 27-7 hỗ trợ tiền cho hộ dân bị sập nhà tại xã Lương Thiện (Sơn Dương).

Qua 17 năm hình thành và phát triển với đa ngành nghề lĩnh vực kinh doanh, Công ty TNHH 27-7 đã đảm nhận và hoàn thành nhiều công trình trọng điểm của huyện Sơn Dương. Công ty hiện có 200 cán bộ, công nhân với mức lương bình quân 5 triệu đồng/người/tháng, mỗi năm công ty nộp vào ngân sách nhà nước từ 5 - 7 tỷ đồng. 

Bên cạnh việc đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, công ty còn thực hiện tốt công tác an sinh xã hội. Ông Phạm Hồng Đăng, Phó Giám đốc Công ty cho biết, hàng năm công ty đều trích khoản kinh phí nhất định làm công tác đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ xây nhà tình nghĩa, nhà mái ấm, nhà văn hóa thôn, đường giao thông nông thôn, đường giao thông nội đồng, xây dựng nông thôn mới; ủng hộ quỹ khuyến học của tỉnh, huyện và nhiều hoạt động mang tính xã hội, từ thiện trong và ngoài tỉnh...

Năm 2017, công ty đã hỗ trợ máy móc, nhân công chung tay cùng các doanh nghiệp tại huyện Sơn Dương tu sửa 20,5 km tuyến đường ĐH 04 giúp cho việc đi lại của người dân thuận tiện hơn; năm 2018 công ty hỗ trợ 10 triệu đồng cho trường Mầm non xã Tú Thịnh xây dựng nhà vệ sinh đạt tiêu chuẩn. Đến nay, công ty đã chi cho các hoạt động an sinh xã hội là hơn 2 tỷ đồng.

Với những việc làm ý nghĩa và thiết thực, nhiều năm liền Công ty TNHH 27-7 được các cấp, các ngành tặng bằng khen, giấy khen trong công tác sản xuất kinh doanh và thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.

Bài, ảnh: Lại Cao Huy

Tin cùng chuyên mục