Tiếng việt | English

Gần 300 triệu đồng ủng hộ em Hoàng Hồng Hạ

- Sau khi Báo Tuyên Quang đăng bài viết về trường hợp em Hoàng Hồng Hạ,  lớp 12C1, Trường THPT Kim Bình (Chiêm Hóa) bị tai nạn giao thông nguy kịch trước ngày thi tốt nghiệp cần sự giúp đỡ, đồng thời nhà trường cũng phát động ủng hộ em Hạ, đã có rất nhiều cơ quan, tổ chức, cá nhân, các thầy cô giáo, học sinh giúp đỡ, chia sẻ với gia đình em.

 

Tính đến ngày 11-8, số tiền ủng hộ của các nhà hảo tâm qua tài khoản của thầy giáo chủ nhiệm Ngô Đình Thanh và tài khoản của người thân trong gia đình em Hạ là gần 300 triệu đồng. Ngày 10-8 vừa qua, em Hạ đã được các y, bác sỹ Bệnh viện Viện Đức (Hà Nội) thực hiện phẫu thuật thành công, hiện đang điều trị có tiến triển tốt. Em Hạ bước đầu đã cảm nhận, nhận biết được xung quanh.

Nhà hảo tâm trao tiền hỗ trợ em Hoàng Hồng Hạ tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).

Thông qua Báo Tuyên Quang, Trường THPT Kim Bình (Chiêm Hóa), gia đình em Hoàng Hồng Hạ xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm đã giúp đỡ, chia sẻ với gia đình em trong những ngày qua. Nhờ đó, giúp em qua cơn nguy kịch. Ông Hoàng Văn Sáng, bố của em Hạ xúc động nói, chi phí điều trị cho con trai anh là rất lớn. Nếu không có sự hỗ trợ từ nhà trường và các cơ quan, đơn vị, nhà hảo tâm thì gia đình không biết xoay sở thế nào trong khi hoàn cảnh gặp nhiều khó khăn. Anh rất cảm ơn sự giúp đỡ tận tình cả về vật chất và tinh thần của mọi người đối với gia đình. Qua đó, tạo động lực để gia đình anh vượt qua khó khăn, có điều kiện chăm sóc tốt hơn cho cháu Hạ, giúp cháu sớm bình phục tiếp tục thực hiện ước mơ của mình.

Tin, ảnh: Mạnh Tùng

Tin cùng chuyên mục