Khám phá các gói bảo hiểm MB Ageas Life

TQĐT - Bảo hiểm MB Ageas Life là thương hiệu bảo hiểm thuộc Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) cung cấp các gói bảo hiểm nhân thọ đa dạng phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi người trong mỗi giai đoạn cuộc đời họ. Chỉ với mức đóng phí bảo hiểm từ 5 triệu đồng/năm, MB Ageas Life sẽ bảo vệ bạn suốt đời. 

 Bảo hiểm MB Ageas Life cùng bạn dựng xây hạnh phúc.

Dựa vào nền tảng chính vốn có của Ngân hàng TMCP Quân đội, Bảo hiểm MB Ageas Life mang lại cho khách hàng những gói bảo hiểm nhân thọ phù hợp, có ích nhất đối với khách hàng. Đối với sản phẩm “Kiến tạo ước mơ”, độ tuổi để tham gia sản phẩm từ 30 ngày tuổi đến 70 tuổi, thời gian khách hàng được bảo vệ là 0-100 tuổi.

Số phí bảo hiểm thấp nhất khách hàng nên tham gia từ 6 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ có thể linh hoạt lựa chọn phần hạn mức bảo hiểm tối thiểu từ 50 triệu đồng đến 300 triệu đồng; đối với số phí từ 10 triệu đồng/năm, số tiền bảo hiểm tương ứng từ 100 triệu đồng đến 800 triệu đồng; đối với số phí 20 triệu đồng/năm trở lên, khách hàng có thể lựa chọn trong khoảng từ 500 triệu đồng đến hơn 1 tỷ đồng. Sản phẩm “Hành trang tích lũy” có mệnh giá bảo vệ tối thiểu là 100 triệu đồng tương ứng với số phí tối thiểu từ 5 triệu đồng/năm, tối đa không giới hạn, khách hàng có thể tham gia từ 5 - 25 năm. Sản phẩm “Vun dưỡng hiền tài”, là sản phẩm chuẩn bị hành trang cho con thì bố mẹ có thể lựa chọn thời gian tiết kiệm từ 5 - 18 năm, số tiền bảo hiểm tối thiểu 25 triệu đồng/năm, tối đa không giới hạn, phí bảo hiểm sẽ tương ứng với số tiền bảo hiểm khách hàng lựa chọn, khách hàng nên tham gia từ 6 triệu đồng/năm.

Khi tham gia các gói bảo hiểm chính, khách hàng có thể gia tăng quyền lợi bằng cách tham gia các sản phẩm bảo hiểm bổ sung như: Bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn; bảo hiểm miễn phí đóng bảo hiểm; bảo hiểm bệnh hiểm nghèo; bảo hiểm tai nạn… Cuộc sống mỗi người được tạo nên từ vô vàn mảnh ghép với màu sắc, khoảnh khắc và ưu tư khác nhau. Hãy cùng với các gói bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life để lên kế hoạch bảo vệ toàn diện bạn và gia đình của mình.               

Bài, ảnh: Hải Hương

Tin cùng chuyên mục