Tiếng việt | English

Phóng viên Báo Tuyên Quang đạt giải Nhất cuộc thi “Viết về BHXH, BHYT”

- Ngày 13-2, tại Hà Nội, Bảo hiểm xã Hội Việt Nam tổ chức trao giải trực tuyến toàn quốc cuộc thi “Viết về BHXH, BHYT”.


Lãnh đạo BHXH Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam trao 2 giải nhất cho tác giả Hoàng Thị Niềm, Báo Tuyên Quang và Nam Hà, BHXH tỉnh Thanh Hóa. 

Cuộc thi được triển khai từ ngày 8-7-2019, nhận được 4.709 bài dự thi của các tác giả trên toàn quốc. Tác phẩm dự thi phản ánh nhiều nội dung trên mọi lĩnh vực của ngành BHXH như: Sáng kiến, cách làm hay, sáng tạo hiệu quả của các tập thể, cá nhân thực hiện chính sách BHXH, BHYT; gương người tốt, việc tốt; tuyên truyền, vận động đối tượng người tham gia BHXH, BHYT, BH thất nghiệp;thành tựu đạt được, khẳng định vị thế và những đóng góp quan trọng của ngành BHXH góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Ban Tổ chức đã trao 2 giải Nhất cho 2 tác giả, gồm: Loạt bài “Tuyên truyền sáng tạo, lan tỏa chỉnh sách” của tác giả Hoàng Thị Niềm, Báo Tuyên Quang và loạt bài “Dấu ấn thực hiện Nghị quyết của Đảng về công tác BHXH, BHYT trên vùng đất Lam Sơn” của tác giả Nam Hà, BHXH tỉnh Thanh Hóa; trao 2 giải Nhì; 5 giải Ba và 12 giải Khuyến khích cho các tác giả có tác phẩm chất lượng.

BHXH Việt Nam đã tặng Bằng khen cho 4 tập thể và 4 cá nhân có tác phẩm đầu tư công phu, tâm huyết.

Tin, ảnh: Minh Thủy

Tin cùng chuyên mục