Tiếng việt | English

Tỉnh đoàn tổ chức chương trình “San sẻ yêu thương cùng miền Trung” tại Hà Tĩnh, Quảng Trị

- Từ ngày 25 đến ngày 27-11, Tỉnh đoàn đã tổ chức chương trình “San sẻ yêu thương cùng miền Trung” tại các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Trị.

Tại tỉnh Hà Tĩnh, Tỉnh đoàn đã trao 30 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm như gạo, quần áo, mì tôm; trao 50 triệu đồng hỗ trợ xây dựng "Ngôi nhà khăn quàng đỏ" cho gia đình em Nguyễn Thị Phương Anh, học sinh Trường Tiểu học Hậu Lộc, xã Ích Hậu, huyện Lộc Hà; trao 10 triệu đồng và đồ dùng học tập, quần áo cho Trường Tiểu học Nga Lộc, xã Ích Hậu, huyện Lộc Hà.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn Tuyên Quang trao hỗ trợ xây dựng Ngôi nhà khăn quàng đỏ cho
Nguyễn Thị Phương Anh, học sinh trường Tiểu học Hậu Lộc, xã Ích Hậu, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh)

Tại tỉnh Quảng trị, Tỉnh đoàn đã trao 30 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng và các nhu yếu phẩm tại xã Linh Trường, Huyện Gio Linh; trao 1 công trình thanh niên trị giá 50 triệu đồng và các nhu yếu phẩm (sữa, bánh...) cho Trường Mầm non Cửa Việt, xã Linh Trường, huyện Gio Linh; hỗ trợ 10 triệu đồng cho Huyện đoàn Gio Linh xây dựng công trình công viên 26/3.

Tổng số tiền và nhu yếu phẩm của chương trình trị giá hơn 200 triệu đồng do đoàn viên, thanh niên, đội viên trong tỉnh ủng hộ.

 Tin, ảnh: Thu Trang

Tin cùng chuyên mục