Tiếng việt | English

Từng bước khẳng định uy tín và chất lượng đào tạo lái xe

TQĐT Xuân Kỷ Hợi - Trung tâm Dạy nghề và Đào tạo lái xe Tâm Anh có địa chỉ tại thôn Khuôn Lâm, xã Chân Sơn (Yên Sơn) có hệ thống sân bãi tập, xe tập, đội ngũ giáo viên... đạt tiêu chuẩn theo Nghị định số 65/2016 và Nghị định số 138/2018 của Chính phủ quy định về điều kiện kinh doanh dịch vụ đào tạo lái xe ô tô và dịch vụ sát hạch lái xe.

Sân tập thực hành lái xe của Trung tâm Dạy nghề và Đào tạo lái xe Tâm Anh.

Các học viên được học phần lý thuyết, thực hành và được cấp bằng lái theo đúng Thông tư hướng dẫn của Bộ Giao thông Vận tải Quy định về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ. 

Trung tâm có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, phần thực hành được thực hiện trên sân tập với 11 bài liên hoàn trong sát hạch (đối với lái xe hạng B2) và 10 bài đối với lái xe hạng C. Với trên 100 đầu xe tập lái các loại từ xe 5 chỗ đến xe có tải trọng lớn, có gắn thiết bị chấm điểm đảm bảo cho học viên tự tin khi học lái và ôn tập chuẩn bị cho sát hạch lái xe ô tô.

Ông Trần Thế Hùng, Giám đốc Công ty TNHH Tâm Anh cho biết, lưu lượng đào tạo của Trung tâm hiện nay là trên 900 học viên/khóa học, trên 2.000 học viên mỗi năm. Trung tâm tuyển sinh liên tục trong năm, học viên học bằng lái xe các hạng B1, B2, C liên hệ nộp hồ sơ tại Văn phòng Công ty tại số 91, đường Hoa Lư, phường Phan Thiết (TP Tuyên Quang) hoặc tại cơ sở dạy nghề ở thôn Khuôn Lâm, xã Chân Sơn (Yên Sơn). ĐT: 02073.821214

Mạnh Tùng

Tin cùng chuyên mục