Học sinh mầm non một số địa phương nghỉ học từ ngày 21-2

- Ngày 19-2, UBND tỉnh có văn bản số 489/UBND-KGVX về việc điều chỉnh phương án tổ chức dạy học theo đề nghị của Sở Giáo dục và Đào tạo.

Trường Mầm non Tân Trào (TP Tuyên Quang) phối hợp với cơ sở y tế tổ chức lấy mẫu xét nghiệm cho trẻ.

UBND tỉnh đồng ý theo đề xuất của Sở Giáo dục và Đào tạo về phương án tổ chức dạy học trong điều kiện dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh có diễn biến phức tạp. Theo đó, đối với các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện Lâm Bình, Na Hang, Chiêm Hóa, Hàm Yên tiếp tục tổ chức dạy học trực tiếp, trực tuyến theo phương án số 02/PA - BCĐ ngày 06/11/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo. Đối với các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện Sơn Dương, Yên Sơn và thành phố Tuyên Quang cho trẻ em mầm non nghỉ học từ ngày 21-2-2022 cho đến khi có thông báo mới; học sinh phổ thông, giáo dục thường xuyên học trực tuyến, riêng đối với học sinh lớp 9 và lớp 12 tổ chức dạy học trực tiếp, trực tuyến theo phương án số 02/PA - BCĐ ngày 06/11/2021.

Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với UBND các huyện, thành phố, Sở Y tế và các ngành chức năng nắm bắt tình hình dịch, kịp thời tham mưu với UBND tỉnh có phương án phù hợp để phòng, chống dịch Covid-19; hướng dẫn các cơ sở giáo dục thực hiện đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch theo quy định.

Tin, ảnh: Huy Hoàng

Tin cùng chuyên mục