Tiếng việt | English

Kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp tại các trường THPT

- Ngày 1-7, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT tại các trường THPT trên địa bàn huyện Chiêm Hóa và Sơn Dương.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo kiểm tra công tác ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tại Trường THPT Sơn Nam (Sơn Dương).

Các trường THPT đã báo cáo kết quả công tác ôn tập cho học sinh lớp 12; công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020; báo cáo tiến độ xây dựng trường chuẩn quốc gia.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đã lưu ý các trường cần tăng tốc, tổ chức hiệu quả việc ôn tập, nhất là đối với nhóm học sinh chưa đạt trong đợt thi thử vừa qua. Đồng thời, tăng cường tuyên truyền về kỳ thi và những đổi mới của kỳ thi đến học sinh, phụ huynh và nhân dân. Cùng với việc nâng cao chất lượng dạy và học, các trường cần chủ động trong công tác phòng, chống nắng nóng trong trường học, đảm bảo sức khỏe cho giáo viên và học sinh trong công tác dạy và học…

Theo kế hoạch, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 sẽ diễn ra trong 2 ngày 9 và 10-8, muộn hơn gần 2 tháng so với kỳ thi năm trước.

Tin, ảnh: Huy Hoàng

Tin cùng chuyên mục