Tiếng việt | English

Rapper Việt Suboi là gương mặt quảng cáo bộ sưu tập Kenzo và H&M

Mới đây nhãn hiệu thời trang H&M đã chính thức hé lộ những gương mặt sẽ xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo bộ sưu tập đặc biệt hợp tác cùng Kenzo.

Từ trái qua: Suboi, nhà soạn nhạc Ryuichi Sakamoto, nữ diễn viên Chloe Sevigny,
nghệ sỹ hiphop Chance the Rapper, siêu mẫu kỳ cựu Iman, nữ diễn viên Rosario Dawson
và nhà hoạt động xã hội Xiuhtezcatl Martinez

Nữ rapper Việt Nam Suboi là một trong số 7 nhân vật chính trong chiến dịch lần này. 

Website chính thức của H&M đã đăng tải thông tin mới nhất về chiến dịch quảng cáo cho bộ sưu tập được trông chờ nhất sắp tới và thật bất ngờ khi nhìn thấy Suboi được sánh vai cùng những nhân vật đình đám trên thế giới cho chiến dịch đặc biệt lần này.

Suboi sẽ xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo chính thức của bộ sưu tập Kenzo và H&M được chụp bởi nhiếp ảnh gia lừng danh Jean-Paul Goude.


(Từ trái sang) Nhà thiết kế Carol Lim, Ann-Sofie Johansson - Cố vấn Sáng tạo
của H&M, và nhà thiết kế Humberto Leon

Cô là một trong số 7 nhân vật chính với những phong cách vô cùng độc đáo như siêu mẫu đình đám Iman, nữ diễn viên Rosario Dawson (phim “Sin City"), nghệ sỹ hiphop Chance the Rapper, nhà soạn nhạc Ryuichi Sakamoto, nữ diễn viên Chloe Sevigny và nhà hoạt động xã hội Xiuhtezcatl Martinez.

Những hình ảnh chính thức của chiến dịch quảng cáo cho bộ sưu tập Kenzo x H&M vẫn chưa được công bố nhưng H&M đã cho ra mắt đoạn phim ngắn quay hậu trường quá trình chụp hình.

Tinh thần trẻ trung và hiện đại, năng động từ chính những gương mặt được lựa chọn chắc chắn sẽ mang đến những niềm cảm hứng thú vị khiến cho mọi người "phát cuồng" về bộ sưu tập độc đáo này. 

Theo Vietnam+

Tin cùng chuyên mục