Tiếng việt | English

Bệnh viện Quân đội 108 không sản xuất thuốc điều trị bạc tóc, rụng tóc

Lãnh đạo Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 khẳng định, Bệnh viện chưa triển khai kiểm nghiệm, sản xuất các loại dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng nên thông tin quảng cáo dược phẩm điều trị bệnh, hay mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp được sản xuất hay kiểm nghiệm tại Bệnh viện 108 đều không chính xác.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 có địa chỉ duy nhất tại số 1, Trần Hưng Đạo,
Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Gần đây, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 nhận được nhiều thông tin phản hồi của người dân về việc Bệnh viện có bán và kiểm nghiệm thuốc điều trị bạc tóc, thuốc trị nám, sản phẩm làm đẹp, thậm chí là các cơ sở khám, chữa bệnh mang danh viện 108…

Về tình trạng này, lãnh đạo Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 khẳng định, Bệnh viện chưa triển khai kiểm nghiệm, sản xuất các loại dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng vì vậy thông tin quảng cáo của các nhà sản xuất, các cá nhân về dược phẩm điều trị bệnh, hay mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp (thuốc trị bạc tóc, rụng tóc, làm đẹp da, thẩm mỹ nhũ hoa, thuốc trị nám…) được sản xuất hay kiểm nghiệm tại Bệnh viện 108 đều là những thông tin không chính xác.

Hiện nay, Bệnh viện 108 có địa chỉ duy nhất tại số 1 Trần Hưng Đạo, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Bệnh viện không có cơ sở nào ngoài địa chỉ trên. Tất cả các cơ sở khám chữa bệnh mang tên”viện 108”; “viện quân đội 108”,…ở các địa chỉ khác đều là giả mạo.

Vì vậy, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 khuyến cáo người dân tìm hiểu kỹ thông tin trước khi sử dụng dịch vụ và các sản phẩm cũng như cảnh giác với những thông tin giả mạo.

Lãnh đạo Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cũng lưu ý người dân, hãy theo dõi thông tin chính thức của Bệnh viện trên trang web: benhvien108.vn và Fanpage: Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (có tích xanh) để tránh gặp những rủi ro đáng tiếc.

Theo Chinhphu.vn

Tin cùng chuyên mục