Tiếng việt | English

Đề xuất chính sách tôn vinh người có công với sự nghiệp giáo dục

- Ngày 20-10, Hội Cựu giáo chức Việt Nam, Hội Cựu giáo chức Tuyên Quang tổ chức Hội thảo chuyên đề “Nghiên cứu đề xuất chế độ chính sách của Nhà nước tôn vinh Người có công với sự nghiệp giáo dục và đào tạo”.


Hội thảo nghiên cứu chính sách tôn vinh người có công với sự nghiệp giáo dục.

Chủ trì Hội thảo có GS.TS Khoa học, Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Mậu Bành, Quyền Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Việt Nam. Dự Hội thảo có lãnh đạo, chuyên viên Sở Giáo dục và Đào tạo, công đoàn ngành Giáo dục tỉnh; lãnh đạo, hội viên Hội Cựu Giáo chức Việt Nam và Hội Cựu giáo chức tỉnh Tuyên Quang, Hà Giang, Yên Bái, Phú Thọ, Lào Cai.

Nội dung Hội thảo về nghiên cứu đề xuất chính sách của Nhà nước đối với những người có nhiều đóng góp đối với công tác giáo dục và đào tạo từ giai đoạn sau cách mạng tháng Tám năm 1945 đến nay như: Công tác xóa mù chữ, xây dựng cơ sở vật chất trường lớp học, dạy học ở vùng sâu, vùng xa, nơi biên cương hải đảo…Việc tổ chức Hội thảo nhằm thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Thông báo số 333/TB-VPCP về “Nghiên cứu đề xuất chính sách của Nhà nước tôn vinh những người có công với sự nghiệp giáo dục và đào tạo".

Tin, ảnh: Huy Hoàng

Tin cùng chuyên mục