Tiếng việt | English

Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3-2 cho các đảng viên phường Tân Hà, Phan Thiết

- Ngày 17-1, Đảng bộ phường Phan Thiết, Tân Hà (TP Tuyên Quang) tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3-2-2020 cho các đảng viên. Đến dự có đồng chí Lê Thị Kim Dung, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy.

Đợt 3-2, Đảng bộ phường Phan Thiết có 28 đảng viên và Đảng bộ phường Tân Hà có 27 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng từ 30 năm đến 60 năm tuổi Đảng. Phát biểu tại lễ trao tặng, đồng chí Bí thư Thành ủy Lê Thị Kim Dung khẳng định, đây là sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những công lao to lớn, những đóng góp quan trọng của các thế hệ, các đồng chí đảng viên có nhiều năm tuổi Đảng trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

 Đồng chí Lê Thị Kim Dung, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho các đảng viên của Đảng bộ phường Phan Thiết.

Đồng chí mong muốn các đảng viên luôn mạnh khỏe, tiếp tục là những tấm gương sáng, luôn gương mẫu đi đầu trong thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước; có nhiều đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm để thế hệ trẻ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, tiếp tục tham gia đóng góp vào công tác xây dựng đảng, chính quyền ở địa phương, đơn vị, góp sức cùng đảng bộ, chính quyền trong sự nghiệp xây dựng và phát triển thành phố.                                                              

 

Tin, ảnh: Thu Hương

Tin cùng chuyên mục