Giải thể thao Đoàn thể Khối các cơ quan tỉnh năm 2018

TQĐT - Từ ngày 6 đến 8-7, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao Thanh thiếu nhi tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh phối hợp với Hội CCB, Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Giải thể thao Đoàn thể Khối các cơ quan tỉnh năm 2018.

Ban Tổ chức trao giải toàn đoàn cho các Đoàn vận động viên thi đấu xuất sắc.

Ban Tổ chức trao giải cho các vận động viên có thành tích xuất sắc ở
nội dung thi đấu cầu lông đôi nữ dưới 35 tuổi.

Tham gia giải có trên 500 vận động viên đến từ 41 cơ quan thuộc khối đại diện cho hơn 5.000 đoàn viên, hội viên. Các vận động viên thi đấu ở 5 bộ môn: Bóng đá, cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, kéo co. Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi với 364 trận thi đấu, Ban Tổ chức đã trao 12 giải nhất, 12 giải nhì, 22 giải ba cho các vận động viên có thành tích thi đấu xuất sắc ở các nội dung. Giải nhất toàn đoàn thuộc về Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, giải nhì Cục Thuế tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường đoạt giải ba.


Các vận động viên thi đấu môn cầu lông.

Đây là năm thứ 2, các đoàn thể Khối các cơ quan tỉnh tổ chức giải thể thao với quy mô ngày càng tăng về số lượng đoàn và vận động viên tham gia. Qua đó, góp phần đẩy mạnh phong trào “Rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại” và là dịp để các vận động viên là cán bộ, đoàn viên, hội viên giao lưu, học hỏi, tạo sự đoàn kết giữa các đơn vị trong khối.

Tin, ảnh: Vân Anh

Tin cùng chuyên mục