Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh triển khai nhiệm vụ quý II

TQĐT - Ngày 13-4, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức hội nghị BCH Đảng bộ khối lần thứ 12 (mở rộng) đánh giá kết quả công tác lãnh đạo quý I, triển khai nhiệm vụ quý II.

Lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh trao giấy khen cho các tập thể
đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2017.

Trong quý I, Đảng bộ khối đã tập trung lãnh đạo, đề ra các giải pháp kịp thời tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, tiếp tục duy trì và phát triển sản xuất, kinh doanh. Công tác xây dựng Đảng, hoạt động tổ chức đoàn thể được chú trọng. Tổng nộp ngân sách Nhà nước của các doanh nghiệp trong khối đạt hơn 159 tỷ đồng; kết nạp 28 đảng viên mới...

Trong quý II, Đảng bộ tiếp tục thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng tập trung lãnh đạo thực hiện 3 lĩnh vực đột phá tỉnh đã đề ra. Cấp ủy các doanh nghiệp tiếp tục thực hiện chương trình của Chính phủ và của tỉnh về cổ phần hóa các doanh nghiệp Nhà nước; thực hiện tốt các nghị quyết chuyên đề của BCH Đảng bộ khối về nâng cao chất lượng hoạt động của cấp ủy; nâng cao năng lực lãnh đạo của tổ chức cơ sở đảng trong phát triển sản xuất, kinh doanh; thực hiện quy chế phối hợp giữa Đảng ủy khối với các cơ quan nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh và quy chế phối hợp giữa cấp ủy với hội đồng quản trị, giám đốc doanh nghiệp...

Tại hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt, học tập Quy định số 126-QĐ/TW ngày 28-02-2018 của BCH Trung ương về một số vấn đề về bảo vệ chính trị nội bộ Đảng; chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Nhân dịp này, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh đã khen thưởng 10 tập thể đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2017; 14 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền (2013-2017).

Tin, ảnh: Bàn Thanh

Tin cùng chuyên mục