Làm thế nào để có thịt "sạch"?

Nhu cầu thực phẩm của người tiêu dùng ngày càng cao, nhưng chất lượng an toàn thực phẩm luôn là vấn đề đáng bàn bởi với các chiêu trò "phù thủy" của ...

Ăn chuối dấm bằng hương có độc không?

Mỗi ngày có hàng nghìn nải chuối được bán ra thị trường, nếu tất cả đều được ủ bằng hương (theo lời những người bán hàng), lượng khí độc để ủ chín số ...

Tin xem nhiều

Bánh đúc Đà Vị miếng ngon nhớ lâu

TQĐT - Món bánh đúc của đồng bào Tày ở chợ Đà Vị (Na Hang) từ lâu đã trở nên quen thuộc với người dân và du khách. Với những đặc trưng riêng có như mùi vị, độ giòn… bánh đúc nơi đây đã được nhiều người yêu thích và nhớ mãi.

Vị đậm đà, thơm ngon khó quên của cá bống mú kho tộ

Cá bống mú sống nhiều ở dọc ven biển từ Nam Trung Bộ trở vào phía Nam. Khi trưởng thành, loài cá này thường có trọng lượng từ 1kg trở lên, chất lượng thịt ngon, dai, ngọt, săn chắc và có nhiều giá trị dinh dưỡng.