“Kiềng 3 chân” giúp phòng ngừa ung thư hiệu quả

Độc tố đi vào cơ thể, nếu không được đào thải sẽ tích tụ qua năm tháng, góp phần gây ra hàng loạt loại bệnh mạn tính, trong đó có ung thư. Vậy làm gì để giảm thiểu nguy cơ này?

80% ung thư là do môi trường (thực phẩm, không khí, nước…) theo báo cáo của National Cancer Institute (Hoa Kỳ).

Theo thống kê của Bộ Y tế, mỗi năm nước ta ghi nhận thêm 150.000 trường hợp mắc ung thư mới trong đó có trên 80.000 người tử vong và dự kiến sẽ tăng lên 200.000 ca mắc mới vào năm 2020.

Con số trên sẽ chưa dừng lại nếu mỗi người không tự trang bị cho mình những cách phòng ngừa hiệu quả:

1. Thể dục mỗi ngày, tránh xa rượu thuốc lá

Vận động hàng ngày hoặc ít nhất 5 ngày/tuần sẽ giúp điều tiết, cân bằng hooc môn trong cơ thể, tăng cường thể trạng, tăng sức đề kháng, giúp cơ thể có sức mạnh để chống lại các tác nhân gây hại bên ngoài.

Khói thuốc lá, chất cồn chính là những độc tố đã được chứng minh là gây ra nhiều bệnh tật cho chúng ta.

2. Ăn uống điều độ, sử dụng thực phẩm sạch

Ngoài những thực phẩm giàu protein, cần tăng cường thêm nhiều rau củ quả và các loại chất xơ… Đó đều là các chất cần thiết và tốt cho một cơ thể khỏe mạnh. Nguồn thực phẩm cũng cần đảm bảo sạch sẽ và an toàn để hạn chế việc đưa thêm độc tố vào cơ thể.

Ngoài những thực phẩm giàu protein, cần tăng cường thêm nhiều rau củ quả và các loại chất xơ… Đó đều là các chất cần thiết và tốt cho một cơ thể khỏe mạnh. Nguồn thực phẩm cũng cần đảm bảo sạch sẽ và an toàn để hạn chế việc đưa thêm độc tố vào cơ thể.

3. Thải độc cơ thể một cách khoa học

Năm 1992, Giáo sư Paul Talalay của trường Đại học Y Johns Hopkins Hoa Kỳ, công bố tìm ra một hoạt chất trong bông cải xanh có khả năng tăng cường thải độc, giảm nguy cơ ung thư. Công trình này được bình chọn là một trong 100 đột phá khoa học của thế kỷ 20, đánh dấu bước ngoặt trong cuộc chiến ung bướu vì trước đây ngay cả các nhà khoa học khác cũng cho rằng ung thư là một bệnh không thể ngăn ngừa.

GS. Paul Talalay- người tìm ra hoạt chất ngăn ngừa ung bướu trong mầm bông cải xanh

GS. Paul Talalay- người tìm ra hoạt chất ngăn ngừa ung bướu trong mầm bông cải xanh

Để tối ưu hóa lợi ích của hoạt chất này, tập đoàn Frutarom Thụy Sỹ (TOP 10 tập đoàn phân phối nguyên liệu dược phẩm và dinh dưỡng hàng đầu thế giới) đã nghiên cứu đã áp công nghệ chiết lạnh siêu tới hạn, giúp giữ nguyên được hoạt tính và hàm lượng cao nhất. Công nghệ này đã được cấp bằng sáng chế tại Mỹ theo số hiệu US 2008/0131578 A1 với hoạt chất có tên thương mại là Broccoraphanin.

Năm 2016, Việt Nam chính thức trở thành 1 trong 20 quốc gia trên thế giới được chuyển giao độc quyền hoạt chất Broccoraphanin để sản xuất thành công sản phẩm thải độc TPBVSK DetoxGreen. Sự kiện này được coi là một bước ngoặt mới quan trọng trong hợp tác về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe giữa Việt Nam và Thụy Sỹ, đồng thời mở ra một cơ hội mới trong dự phòng ung bướu và các bệnh mạn tính tại Việt Nam bằng các sản phẩm thải độc chất lượng quốc tế.

Ngoài Broccoraphanin, Detox Green còn có sự kết hợp với hoạt chất quý từ thiên nhiên khác như Theracurmin và Redivivo giúp tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể, bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố, giúp ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mãn tính do độc tố gây ra, hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da.

Sử dụng 4 viên TPBVSK Detox Green một ngày tương đương với ăn 3,4kg bông cải xanh, 40 thìa bột nghệ và 2kg cà chua. Đây là những thực phẩm cực kì tốt cho việc chống oxy hóa và ngăn ngừa ung ướu.

Như vậy, chỉ cần kết hợp tập thể dục, ăn uống khoa học và sử dụng 2-4 viên DetoxGreen một ngày là bạn đã có thể ngăn ngừa ung bướu và bệnh tật một cách hiệu quả.

Theo Dân Trí

Tin cùng chuyên mục