Tiếng việt | English

VNPT ra mắt gói cước HOME hỗ trợ truyền hình 4K

Ngày 7-6, Tập đoàn VNPT chính thức ra mắt nhóm gói cước HOME tích hợp internet cáp quang và truyền hình theo tiêu chuẩn chất lượng mới, siêu tốc độ và hỗ trợ trải nghiệm 4K với mức giá chỉ từ 189.000 đồng/tháng.

Cụ thể, gói HOME gồm: HOME 1, HOME 2, HOME 3 cung cấp đường truyền internet có băng thông tương ứng từ 30Mbps, 40Mbps, 50Mbps, giá cước chỉ từ 189.000 đồng/tháng. Tốc độ của các gói cước bảo đảm đường truyền chạy "mượt mà" cho nhiều người dùng và nhiều thiết bị, ứng dụng cùng lúc, thích hợp cho mức độ sử dụng của cả gia đình hay hộ kinh doanh nhỏ. Đặc biệt, tiêu chuẩn tốc độ mới của VNPT cũng nhằm hỗ trợ khách hàng nâng cao trải nghiệm giải trí khi xem phim, truyền hình 4K (Ultra HD) hay các dịch vụ trực tuyến như livestream, video call, video conference, game online…

Đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng tích hợp cả truyền hình và internet, VNPT cung cấp các gói cước HOMETV1-2-3 chỉ từ 239.000 đồng/tháng. Ngoài tốc độ internet tương tự như các gói HOME kể trên, với HOMETV1-2-3, khách hàng sẽ được sử dụng thêm dịch vụ truyền hình theo yêu cầu, gồm đa dạng kênh trong nước và quốc tế được yêu thích như HBO, Max by HBO, Fox Sports, Cartoon Network, Disney Channel...; xem miễn phí hàng ngàn phim đặc sắc, nội dung VOD và gói FIM+. VNPT cũng sẽ sớm giới thiệu dịch vụ truyền hình 4K dành riêng cho khách hàng của nhà mạng cùng nhiều gói nội dung tích hợp hấp dẫn.

Khi đăng ký gói HOME, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi giảm cước. Theo đó, đóng trước cước 6 tháng, được tặng 1 tháng; đóng trước cước 12 tháng, được tặng thêm đến 3 tháng; ngoài ra còn được miễn phí đầu thu.

Ông Nguyễn Trường Giang, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty VNPT Vinaphone cho biết, các gói cước HOME đều nằm trong lộ trình của VNPT nhằm gia tăng trải nghiệm của khách hàng. Trước đó, VNPT đã công bố nâng gấp đôi tốc độ internet dành cho khách hàng trên toàn quốc từ 1-6-2019. Trong thời gian tới, VNPT sẽ tiếp tục bổ sung nhiều tiện ích giải trí hấp dẫn cho dòng sản phẩm HOME, nâng cao chất lượng dịch vụ số đáp ứng nhu cầu giải trí và kết nối toàn trình của các hộ gia đình.

Khách hàng có thể tham khảo các gói cước HOME của VNPT bằng cách truy cập website https://vnpt.com.vn hoặc gọi đến các tổng đài miễn phí 18001166, (mã vùng) 800126.

Theo Hanoimoi

Tin cùng chuyên mục