Bảo hiểm MB Ageas Life: Dựng xây hạnh phúc

TQĐT - Thương hiệu Bảo hiểm MB Ageas life của Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas đã được hình thành dựa trên sự hợp tác liên doanh giữa Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và tập đoàn bảo hiểm Ageas đến từ Bỉ, Muang Thai Life Assurance của Thái Lan. Bảo hiểm MB Ageas life đã ra đời với nhiều sản phẩm đa dạng từ bảo hiểm nhân thọ, tích lũy tài chính và chăm sóc sức khỏe, đầu tư…

Bảo hiểm MB Ageas Life tuy ra đời sau so với các bảo hiểm khác trên thị trường nhưng với lợi thế là thương hiệu bảo hiểm trực thuộc Ngân hàng TMCP Quân đội và cung cấp các sản phẩm đáp ứng được nhu cầu khách hàng nên được đông đảo khách hàng lựa chọn, tin tưởng và sử dụng sản phẩm. 


Cán bộ bảo hiểm MB Ageas Life tư vấn, hướng dẫn khách hàng lựa chọn
 các sản phẩm bảo hiểm phù hợp.

Tại Tuyên Quang, MB Ageas Life hiện đang triển khai 3 sản phẩm chính gồm: Sản phẩm “Kiến tạo ước mơ” đây là một sản phẩm mới của tập đoàn MB kết hợp giữa tích lũy, tiết kiệm và tích hợp quyền lợi bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình; sản phẩm “Hành trang tích lũy” là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ giúp bảo vệ khách hàng khỏi những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống, đồng thời tích lũy cho các kế hoạch trong tương lai; sản phẩm “Vun dưỡng thiên tài” được thiết kế nhằm hỗ trợ khi học sinh vào đại học năm 18 tuổi hoặc hơn. Khi tham gia 1 trong 3 sản phẩm chính khách hàng có thể kết hợp các sản phẩm bổ trợ  như: Hỗ trợ viện phí và chi phí phẫu thuật, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm tai nạn, miễn đóng phí, tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Với mục tiêu trở thành thương hiệu Bảo hiểm nhân thọ hàng đầu được tin yêu nhất, MB Ageas Life đã và đang thiết lập mạng lưới phân phối trên khắp cả nước cùng các chi nhánh, Phòng giao dịch của MB, mang đến nhiều gói sản phẩm linh hoạt đáp ứng nhu cầu cho các đối tượng khách hàng, đặc biệt là đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất. Toàn tỉnh hiện có gần 300 khách hàng tham gia bảo hiểm MB Ageas Life.

Bài, ảnh: Hải Hương

Tin cùng chuyên mục