Bà Rịa-Vũng Tàu bắt quả tang 2 đối tượng mua bán ma túy

Hiện cơ quan chức năng đã tạm giữ hai đối tượng mua bán ma túy để điều tra rõ sự việc...

Theo thông tin từ Bộ đội Biên phòng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, chiều 6/12, các đơn vị nghiệp vụ của đơn vị này đã phối hợp với Công an huyện Xuyên Mộc bắt quả tang 2 đối tượng đang thực hiện hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Thu giữ 20 gam ma túy sau khi khám xét nơi ở đối tượng 

Trước đó, vào khoảng 12h15’ tại nhà đối tượng Đặng Đức Nhân (sinh năm 1988) tổ 3, ấp 1, xã Bưng Riềng, huyện Xuyên Mộc, tỉnh BR-VT, các trinh sát Đồn Biên phòng Phước Thuận cùng lực lượng chức năng đã bắt quả tang Nhân đang bán ma túy cho Nguyễn Văn Khánh, sinh năm 1991, hộ khẩu thường trú tại ấp Trang Hoàng, xã Bông Trang, huyện Xuyên Mộc.

Theo lời khai ban đầu, Khánh gọi điện thoại cho Nhân để hỏi mua 300.000 đồng ma túy. Nhân đồng ý và hẹn Khánh đến nhà mình giao dịch. Đến 12h15’, Khánh đến nhà Nhân giao dịch và đưa cho Nhân 200.000 đồng, 1 card điện thoại Mobi mệnh giá 100.000 đồng. Nhân đưa cho Khánh 1 bịch nylon được hàn kín có chứa chất ma túy thì bị bắt quả tang.

Bắt quả tang 2 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy.

Khám xét nơi ở của Đặng Đức Nhân, ngoài gói ma túy đã giao cho Nguyễn Văn Khánh, cơ quan chức năng còn phát hiện thêm 3 gói ma túy khác, tổng cộng là 20 gam chất ma túy.

Hiện cơ quan chức năng đã tạm giữ hai đối tượng trên để điều tra rõ sự việc./.

Theo VOV.vn

Tin cùng chuyên mục