Chelsea chốt bán Courtois, quyết "nẫng tay trên" mục tiêu của Liverpool

Chelsea đang sẵn sàng bán đi Thibaut Courtois để dành tiền chiêu mộ thủ thành được đánh giá cao Alisson từ AS Roma.

Courtois đang khiến Chelsea phải đau đầu khi lựa chọn giữa việc ra sức giữ chân anh lại Stamford Bridge hay bán ngay trong mùa hè 2018 để tránh mất trắng thủ thành tài năng người Bỉ vào mùa hè năm sau.

Song theo một nguồn tin từ Gianluca Di Marzio, quyết định cuối cùng của Chelsea đã được đưa ra. Và The Blues lựa chọn việc bán ngay Courtois trong mùa hè 2018 để tái đầu tư cho một gương mặt khác – thủ thành Alisson của Roma, người hiện cũng đang được Liverpool theo dõi rất sát.

Nguồn tin này cũng khẳng định rằng gia đình của Courtois vẫn đang sống tại TBN và vì thế thủ thành người Bỉ đã nhất định không chịu đàm phán hợp đồng với Stamford Bridge mà chỉ mong muốn được rời đi.

Liverpool cũng có thể là điểm đến của Courtois nhưng khả năng cao thủ thành của Chelsea sẽ trở lại Madrid để khoác áo Real, CLB đang nóng lòng tìm người thay thế Keylor Navas.

Hiện tại, Alisson đang là sự lựa chọn số 1 trước khung gỗ của ĐTQG Brazil, đẩy thủ thành ngôi sao đang khoác áo Man City – Ederson lên băng ghế dự bị.

Roma dù khẳng định không bán đi thủ thành tài năng của mình song giới thạo tin cho rằng một lời đề nghị trị giá khoảng 70 triệu bảng – con số chưa từng có dành cho một thủ môn, sẽ đủ hấp dẫn để đội chủ sân Olimpico đồng ý nhả người.

Theo VTV.VN

Tin cùng chuyên mục