MU gạ Real đổi Pogba lấy Gareth Bale

Real chú ý, MU sẵn sàng trả 89 triệu bảng, kèm theo Pogba để đổi lấy sự phục vụ của Gareth Bale.

Theo báo chí Tây Ban Nha, Mourinho dường như đã hết kiên nhẫn và không còn mặn mà trong việc giữ Pogba. Chính vì vậy, tiền vệ người Pháp sẽ bị đem làm "vật tế thần" để “Người đặc biệt” đầu tư vào thương vụ mới.

Cụ thể, là trường hợp của tiền vệ CLB Real Gareth Bale. Theo đó, MU chấp nhận trả cho Real số tiền 89,3 triệu bảng, kèm theo Pogba để đổi lấy sự phục vụ của đội trưởng ĐT Xứ Wales.


Paul Pogba bị đem làm mồi nhử Bale (Getty).

Gareth Bale mặc dù vừa lập cú đúp siêu phẩm, qua đó giúp Real vô địch Champions League lần thứ 3 liên tiếp, nhưng lại chưa một lần nhận được sự tin tưởng từ HLV Zidane.

Với Paul Pogba, hành trình trở lại mái nhà xưa chắc chắn là cơn ác mộng của cầu thủ này. Tiền vệ từng “làm mưa làm gió” ở Serie A thi đấu vật vờ và thừa nhận không thể thích nghi được với chiến thuật của “Người đặc biệt", đồng thời để ngỏ khả năng ở lại Old Trafford.

Chính vì vậy, nếu thành công đây có thể coi là thương vụ làm hài lòng cả hai CLB. Tuy nhiên, việc phải trả một số tiền lớn kèm Pogba người đã tiêu tốn một khoản phí kỷ lục của CLB, MU và Mourinho chắc chắn sẽ vấp phải không ít sự phản đối từ những người hâm một “Quỷ đỏ”./.

Theo VOV.VN

Tin cùng chuyên mục