Khoảng 1.000 golf thủ tranh tài ở giải đấu có giải thưởng 20 tỷ đồng

Hơn 1000 golf thủ sẽ tranh tài ở giải golf Artex Golf Tournament 2017. Đây là giải đấu có tổng giá trị giải thưởng lên tới 20 tỷ đồng.

Hơn 1000 golf thủ sẽ tranh tài ở giải đấu có giải thưởng lên tới 20 tỷ đồng vào cuối tuần này.
(Ảnh: Ban tổ chức cung cấp)

Nối tiếp thành công của những mùa giải trước, Artex Golf Tournament 2017 tiếp tục được tổ chức từ ngày 15/9 tới 17/9 trên sân golf FLC Samson Golf Links. Giải đấu sẽ khai mạc trưa ngày 15/9, thu hút sự tham gia của khoảng 1.000 golf thủ trên cả nước.

Người chiến thắng sẽ giành được Cúp vô địch và hàng loạt giải thưởng khác của nhà tài trợ với tổng giá trị lên tới 50 triệu đồng. Đặc biệt, giải đấu năm nay có rất nhiều giải Hole in One (ăn điểm trực tiếp với chỉ một cú đánh) ở các hố golf số 3, 7, 11 và 16.

Tham gia Artex Golf Tournament 2017, các golf thủ không chỉ được thử tài trong một sân golf đẳng cấp với độ khó cao mà còn có cơ hội trải nghiệm hàng loạt dịch vụ cao cấp và tiện nghi bậc nhất cả nước tại quần thể khách sạn, resort năm sao, bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam...

Sân golf FLC cũng chính là địa điểm tổ chức giải golf chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam dự kiến tổ chức vào cuối tháng này. Giải đấu của Artex vì thế cũng sẽ là cơ hội tập dượt cuối cùng cho các golf thủ chuyên nghiệp trước thềm giải đấu được chờ đợi nhất trong năm của golf Việt Nam./.

Theo VIETNAM+

Tin cùng chuyên mục