Tiếng việt | English

Rafael Nadal gặp khó khăn ngay trận ra quân tại Barcelona mở rộng

Ngay trong trận ra quân tại Barcelona mở rộng, Rafael Nadal đã gặp phải rất nhiều khó khăn đến từ tay vợt Leonardo Mayer.

Sau thất bại trước Fognini tại Monte Carlo, mục tiêu của Rafael Nadal tại Barcelona mở rộng không gì ngoài chức vô địch. Tuy nhiên khi đối mặt với tay vợt Leonardo Mayer ở trận ra quân thì "vua đất nện" đã gặp phải rất nhiều khó khăn. Ngay trong set thi đấu đầu tiên, Leonardo Mayer đã thi đấu hết sức thăng hoa và kéo Rafael Nadal vào loạt tie-break. Tại đây, hạt giống số 1 của giải đã phải chịu thua với tỉ số 7-9.

Phải sang đến set 2, Rafael Nadal mới lấy lại được bình tĩnh và phong độ của mình. Tay vợt người Tây Ban Nha giành được break ngay ở game đấu đầu tiên trước khi giành chiến thắng 6-4. Bước sang set thi đấu quyết định, "vua đất nện" thể hiện đẳng cấp của mình trước một Leonardo Mayer đã hoàn toàn mất đi sự tự tin. Rafael Nadal giành chiến thắng áp đảo với tỉ số 6-2.

Chung cuộc, Rafael Nadal vượt qua Leonardo Mayer với tỉ số 2-1 để giành quyền bước vào vòng 3 Barcelona mở rộng. Đối thủ tiếp theo của Nadal là tay vợt người đồng hương David Ferrer.

VTV.VN

Tin cùng chuyên mục