Bùi Anh Tuấn ra mắt MV tình yêu đúng dịp Valentine Trắng

Sản phẩm âm nhạc của Bùi Anh Tuấn có tên “Nói với em rằng…” sẽ ra mắt đúng dịp Valentine Trắng (13/4).

Năm 2017, Bùi Anh Tuấn đánh dấu sự trở lại với những thay đổi mới, từ hình ảnh cá nhân tới những sản phẩm âm nhạc đầy chất lượng, được khán giả đón nhận nồng nhiệt như “Chia tay”, “Lặng yên”...

Tiếp nối thành công đó, Bùi Anh Tuấn tiếp tục gửi tới khán giả một sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng nhạc sĩ Tiến Minh. Sản phẩm âm nhạc có tên “Nói với em rằng…” sẽ ra mắt đúng dịp Valentine Trắng (13/4).

Bùi Anh Tuấn và nhạc sĩ Tiến Minh được coi như một “cặp bài trùng” với rất nhiều ca khúc hit như: “Nơi tình yêu kết thúc”, “Nơi tình yêu trở lại”, "Chỉ còn lại tình yêu”, “Nỗi nhớ vô hình”... 


Bùi Anh Tuấn.

Tác phẩm mới - “Nói với em rằng…” là câu chuyện kể về một mối tình đơn phương, do chính Bùi Anh Tuấn đã trải qua, kể lại với nhạc sĩ Tiến Minh để rồi cả 2 cùng tạo ra sản phẩm âm nhạc đánh dấu khởi đầu năm 2018 này.

“Toàn bộ nội dung và lời bài hát được anh Tiến Minh sáng tác dựa trên câu chuyện có thật của Tuấn. Chính vì vậy, Tuấn tìm thấy được sự đồng cảm trong ca khúc này. Qua ca khúc này, Tuấn được thể hiện tình cảm của mình với cô gái ấy, người con gái mà Tuấn thầm thương” – Bùi Anh Tuấn chia sẻ.

MV được quay tại Hà Nội vào những ngày cuối đông lạnh giá. Trong MV, Bùi Anh Tuấn trở thành một nhân viên hậu trường đem lòng yêu thầm cô ca sĩ xinh đẹp và nổi tiếng mà hàng đêm anh vẫn ngắm nhìn phía sau sân khấu. Vì hoàn cảnh và địa vị xã hội khác nhau, anh chỉ dám thương thầm trộm nhớ, chưa một lần dám bước tới tỏ bày.


Họp báo giới thiệu MV "Nói với em rằng...".

Để thực hiện MV này, nam ca sĩ sinh năm 1991 đã cùng với ekip quay liên tục 2 ngày trong thời tiết lạnh giá. MV quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như NSND Hoàng Dũng, diễn viên Hồng Đăng. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của Lệ Rơi (Nguyễn Đức Hậu), diễn viên trẻ Minh Tít (Nguyễn Quang Minh), Dũng “hớn” (Lưu Mạnh Dũng).

Sau MV mở màn năm 2018 này, Bùi Anh Tuấn sẽ cho ra mắt khán giả nhiều sản phẩm cũng như những dự án âm nhạc của riêng mình. Cùng với đó, giọng ca “Nơi tình yêu bắt đầu” sẽ thử sức ở những vai trò mới và lĩnh vực khác như làm giám khảo chương trình truyền hình, hay trải nghiệm với những series sitcom thực tế./.

Theo vov.vn

Tin cùng chuyên mục