MB Ageas Life: Hỗ trợ viện phí và chi phí phẫu thuật

TQĐT - Bảo hiểm MB Ageas Life là thương hiệu bảo hiểm thuộc Ngân hàng TMCP Quân đội (MB). Cùng với việc phát triển các sản phẩm bảo hiểm chính như: Kiến tạo ước mơ, Vun dưỡng hiền tài, Hành trang tích lũy… MB Ageas Life còn phát triển sản phẩm bổ trợ là bảo hiểm “Hỗ trợ viện phí và chi phí phẫu thuật”.

Sản phẩm bảo hiểm “Hỗ trợ viện phí và Chi phí phẫu thuật” của MB Ageas Life
bảo vệ tốt hơn cho gia đình của bạn.

Để tham gia sản phẩm bảo hiểm “Hỗ trợ viện phí và chi phí phẫu thuật” khách hàng chỉ cần lựa chọn sản phẩm chính và đăng ký thêm sản phẩm bổ trợ “Hỗ trợ viện phí và chi phí phẫu thuật”. Với một sản phẩm chính, khách hàng có thể kết hợp sản phẩm bổ trợ cho các thành viên trong gia đình hoặc tất cả những người có quan hệ bảo hiểm với người được bảo hiểm chính. Sản phẩm dành cho khách hàng từ 0 tuổi đến 70 tuổi và không quá 80 tuổi khi đáo hạn hợp đồng. Thời hạn bảo hiểm từ 5-25 năm, thời hạn đóng phí từ 5 năm đến tối đa bằng thời hạn bảo hiểm.         

Tham gia sản phẩm, khách hàng được hưởng quyền lợi hỗ trợ viện phí nội trú như: Chi trả 0,2% số tiền bảo hiểm (không vượt quá 2 triệu đồng) cho một ngày nằm viện nội trú; chi trả 0,4% số tiền bảo hiểm cho một ngày nằm viện tại đơn vị điều trị tích cực (ICU); chi trả 0,6% số tiền bảo hiểm cho một ngày nằm viện khi điều trị bệnh hiểm nghèo; chi trả tối đa 150 ngày cho một năm hợp đồng, tối đa 1.000 ngày cho toàn bộ thời hạn hợp đồng. Khách hàng cũng được hưởng quyền lợi hỗ trợ chi phí phẫu thuật dành cho hơn 100 loại phẫu thuật khác nhau với mức chi trả 2%, 5%, 10% và 20% số tiền bảo hiểm tương ứng với mức độ phức tạp của phẫu thuật; tổng quyền lợi hỗ trợ chi phí phẫu thuật là 100% số tiền bảo hiểm. 

MB Ageas Life chọn cách tiếp cận đơn giản nhất để khách hàng có thể hiểu rõ về sản phẩm và quyền lợi của mình; cam kết đồng hành cùng khách hàng giải quyết quyền lợi khi các rủi ro xảy ra như tai nạn, bệnh tật, tử vong... MB Ageas Life đã tạo được niềm tin cho khách hàng bằng nguyên tắc làm việc minh bạch, tin cậy và chinh phục thị trường bảo hiểm nhân thọ đầy cạnh tranh như hiện nay.       

Bài, ảnh: Hải Hương

Tin cùng chuyên mục